.
.

Mister International Trịnh Bảo gây ấn tượng với BST áo dài jean của NTK Lê Lên


Với gương mặt góc cạnh nam tính, Nam Vương Trịnh Bảo đã tạo nên vẻ hiện đại và cuốn hút cho BST áo dài được thực hiện bằng chất liệu jean- chất liệu gắn liền với sự thành công của NTK Lê Lên.

BST Áo dài của NTK Lê Lên được lấy ý tưởng từ hình ảnh tòa nhà cao tầng của thành phố, ánh sáng đèn mờ ảo lung linh và những đường nét kỷ hà,… tất cả được thực hiện trên chất liệu jean cotton cao cấp, xử lý làm mềm và cấp độ màu đậm nhạt khác nhau. Những họa tiết sắc nét được xử lý bẳng công nghệ laser, phối những đường chỉ may zic zắc màu sắc.

RIN_5376LEN LE  copy

RIN_5397LEN LE  copy

NTK Lê Lên có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế trên chất liệu jeans, nhưng đây là lần đầu anh tạo nên sự kết hợp giữa kiểu dáng áo dài truyền thống và chất liệu này. Sự kết hợp đó đã mang lại luồng gió mới đầy ấn tượng cho hình ảnh áo dài nam giới, khiến các thiết kế trở nên trẻ trung và năng động hơn.

RIN_5442LEN LE  copy

RIN_5532LEN LE  copy

RIN_5552LEN LE  copy

NTK Lê Lên xuất hiện cùng với Nam Vương Trịnh Bảo trong các trang phục áo dài jean được xử lý bởi công nghệ wash hiện đại của Vitajean.

RIN_5582LEN LE  copy

RIN_5595LEN LE  copy

Sau thành công tại đấu trường nhan sắc Mister International 2019, Trịnh Bảo đang được kỳ vọng là gương mặt người mẫu nam sẽ có nhiều đóng góp lớn cho thời trang Việt Nam.

RIN_5596LEN LE  copy

RIN_5648LEN LE

Trong thời gian sắp tới, Nam Vương Trịnh Bảo sẽ tiếp tục đồng hành cùng NTK Lê Lên trong các BST thời trang.

Minh Anh/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục