.
.

Model Kid Vietnam 2019 sẽ có ngôi nhà chung dành cho top 20?


Nếu ngôi nhà chung được xem là “đặc sản” của những chương trình như Vietnam’s Next Top Model, The Face,…thì đối với Model Kid Vietnam lại trở thành một “bài toán khó” được đặt ra cho nhà sản xuất MultiMedia JSC.

Trong không gian náo nhiệt của buổi họp báo, sự xuất hiện của các bạn  nhỏ, trong trang phục đầy sắc màu của CANIFA, đã làm cho không khí thêm phần sôi động  hơn bao giờ hết. Những gương mặt dễ thương, những nụ cười lí lắc, những bước catwalk tự tin và cách pose dáng đầy hồn nhiên của các bé đã chinh phục khán giả với những tràng vỗ tay không ngớt. Đây cũng chính là tinh thần mà Model Kid Vietnam mong muốn truyền tải đến người xem, hãy để các bé sống đúng với sự hồn nhiên, ngây thơ, đúng với lứa tuổi của mình.

Bé Bảo Kim và bé Thiên Trang (từ trái qua).Bé Bảo Kim và bé Thiên Trang

Bé Đào Minh Hải (Phở)

Bé Đào Minh Hải (Phở)

Bé Đào Thục Linh

Bé Đào Thục Linh

Bé Gia Hân và Gia Vy Zoe (từ trái sang).

Bé Gia Hân và Gia Vy Zoe 

Bé Hà Linh và bé Bảo Nam (từ trái sang).

Bé Hà Linh và bé Bảo Nam 

Bé Hoàng Thái và bé Tiến Trà (từ trái sang).

Bé Hoàng Thái và bé Tiến Trà 

Bé Ngô Anna, bé Hồng Khánh, bé Nhã Uyên, bé Bảo Ngọc (từ trái sang).

Bé Ngô Anna, bé Hồng Khánh, bé Nhã Uyên, bé Bảo Ngọc

Bé Vân Khánh, bé Võ An An, bé Ánh Ngọc (từ trái sang).

Bé Vân Khánh, bé Võ An An, bé Ánh Ngọc

Gia Nhi, Phong Vinh, Phương Thảo (từ trái sang).

Gia Nhi, Phong Vinh, Phương Thảo 

Clip trình diễn catwalk của Top 20 Model Kid Vietnam 2019

Nếu ngôi nhà chung được xem là “đặc sản” của những chương trình như Vietnam’s Next Top Model, The Face,…thì đối với Model Kid Vietnam lại trở thành một “bài toán khó” được đặt ra cho nhà sản xuất MultiMedia JSC. Bởi ở lứa tuổi từ 5-13, các bé vẫn đang nằm trong sự bao bọc, liệu cuộc sống rời xa vòng tay bố mẹ có khả dĩ? Đứng ở vị trí của phụ huynh, liệu các ông bố, bà mẹ có an tâm để con trẻ làm quen với “ngôi nhà mới” trong vài tháng quay hình? Nhà sản xuất vẫn chưa quyết định việc có hay không có ngôi nhà chung tại Model Kid Vietnam 2019. Tuy nhiên, “công tác tư tưởng” đã được quán triệt tới các bậc phụ huynh rằng: “Hãy khuyến khích các con tự lập”. Đây là thông điệp tích cực từ nhà sản xuất Model Kid Vietnam để khán giả có thể trông chờ vào một ngôi nhà chung tràn ngập những khoảnh khắc đáng yêu và trong sáng nhất của các bé trong thời gian sắp tới.

Sự xuất hiện của top 20 thí sinh xuất sắc nhất đã làm nóng bầu không khí tại họp báo Model Kid Vietnam 2019.

Model Kid Vietnam 2019 đã chính thức khởi động với rất nhiều những câu chuyện hấp dẫn và thú vị xoay quanh. Một mùa hè vui vẻ và ý nghĩa sẽ đến với không chỉ 20 thí sinh vào vòng bán kết mà còn dành cho tất cả các em nhỏ trên cả nước với những tập phát sóng lúc 12 giờ, chủ nhật hàng tuần, trên kênh truyền hình VTV9, bắt đầu từ 14/07/2019.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục