.
.

Mộng Thu trở thành Hoa khôi Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019


Tối  ngày 12/5 vừa qua đêm Gala trao giải cuộc thi Duyên dáng áo dài Việt 2019 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

FLY_2927

Top 9 tập thể xuất sắc nhất đã có phần biểu diễn trên sân khấu vô cùng đặc sắc cũng như top 42 bông hoa đến từ 4 bảng cũng đã có những khoảnh khắc và phần thi vô cùng ấn tượng.

FLY_3176

Nguyễn Thị Mộng Thu – Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Vinsun chính thức trở thành hoa khôi của cuộc thi

FLY_3057

 Nguyễn Thị Mộng Thu – Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Vinsun chính thức trở thành hoa khôi của cuộc thi. Cụ thể, sau khi vượt qua 1000 thí sinh với nhiều thử thách khác nhau từ BTC và BGK , Mộng Thu góp mặt trong đêm Gala và là 1 trong 10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

FLYV2211

FLYV3015

FLYV3009

Mặc dù đang điều hành công ty với khối lượng công việc khá nhiều. Tuy nhiên với tình yêu áo dài và tâm quyết đến với cuộc thi mà người đẹp đã phân bổ công việc và lịch tập cụ thể nhất với để có những phần thể hiện trọn vẹn trên sân khấu.

FLYV2197 FLYV2181

Với chiều cao đẹp, gương mặt sáng và kỹ năng trình diễn tốt Mộng Thu ghi điểm với công chúng bằng nụ cười sáng, những bước đi vững vàng và sự duyên dáng cùng tà áo dài Việt, Mộng Thu chính thức được gọi tên vào top 5 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

FLY_2561

 

Ở phần thi tiếp theo dành cho top 5 chính là phần thi ứng xử, ở phần thi này mỗi thí sinh chỉ có 60 giây để nêu lên quan điểm của mình.

FLY_3176

“ Đây là một cuộc thi rất hay đề cao về vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam, không những thế thông qua cuộc thi tôi và các thí sinh khác còn hiểu hơn về văn hóa và đặt biệt là tà áo dài Việt,  phải chăng dù bạn là ai cao thấp, thì tà áo dàiViệt cũng chính là trang phục tôn vinh vẻ đẹp con người Việt Nam và đặt biệt là phụ nữ, với một người làm kinh doanh tôi tự hào khi khoát lên mình tà áo dài Việt Nam nó làm tôi tin tự tin hơn với chính mình và đây là yếu tố giúp tôi tỏa sáng cùng như kết nối được bạn bè quốc tế, cảm ơn cuộc thi Duyên Dáng áo dài Việt”, phần thi ứng xử của Mộng Thu.

FLY_2676

Đây được xem là phần thi ứng xử khôn khéo và đầy tinh tế lồng ghép được những ý kiến cá nhân và ca ngợi vẻ đẹp về văn hóa áo dài của người Việt, sau phần thi ứng xử nhiều khán giả cũng tin chắn người đẹp cầm chắc trên tay tấm vé tiếng thẳng vào top 3.

FLY_2709

Sau phần thi ứng xử hội đồng BGK đã chính thức họp bàn và công bố kết quả cuối cùng cho phần thi quyết định chính là ứng xử, người đẹp Mộng Thu được sướng tên trở thành Hoa khôi Duyên dáng áo dài Việt 2019, trong sự đồng tình của khán giả và những người yêu sắc đẹp.

Ảnh: Andy Lưu Studio

Lisa/starpress.vnBài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục