.
.

Ms International Beauty 2018 – Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2018 sẽ tìm kiếm gương mặt đại diện nét đẹp Việt – Thái


Cuộc Thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Quốc Tế 2018 – Ms International Beauty 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 01/07 – 30/09/2018 và dự kiến Vòng Chung Kết sẽ được tổ chức tại thủ đô Bangkok (Thái Lan)

ms international beauty 2018

Cuộc thi dành cho các thí sinh là Nữ Công Dân có Quốc Tịch Việt Nam hoặc có gốc gác và thời gian sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên (tính theo năm sinh trong Hộ Chiếu đang còn thời hạn). Chiều cao: từ 1m55 trở lên, gương mặt đẹp, ngoại hình cân đối, không chuyển đổi giới tính. Có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên (hoặc bằng cấp có giá trị tương đương ở Nước Sở Tại). Chưa có tiền án, tiền sự (được xác nhận của cơ quan anh ninh Quốc Gia thí sinh lưu trú). Hoa Hậu Sắc Đẹp Quốc Tế 2018 cũng là dịp để Các Thí Sinh được giao lưu và tìm hiểu nền Văn Hóa Phật Giáo của Đất Nước Thái Lan xinh đẹp.

miss international

Trao đổi với phóng viên, ông Jonathan Hoang Nguyen – Trưởng BTC Cuộc Thi chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy rằng mặc dù trong giai đoạn hiện tại rất nhiều Cuộc Thi Nhan Sắc diễn ra nhưng đa số các Cuộc Thi điều lấy tiêu chuẩn nét đẹp hiện đại làm tiêu chí chính để tìm ra người thắng cuộc, mặc dù chúng ta cần phải bắt nhịp với xu thế hiện đại tuy nhiên không phải vậy mà bỏ qua Văn Hóa Truyền Thống. Trong sự trăn trở đó may mắn khi lên ý tưởng thực hiện Cuộc Thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Quốc Tế 2018 tôi đã gặp được những người cộng sự đồng quan điểm, Hoa Hậu Sắc Đẹp Quốc Tế sẽ đi theo tiêu chí tìm kiếm vẻ đẹp thuần khiết Á Đông – là hình ảnh đại diện cho hai nền Văn  Hóa Việt – Thái vì vậy yếu tố Văn Hóa Truyền Thống sẽ theo suốt trong quá trình tổ chức Cuộc Thi. Vòng Chung Kết của Cuộc Thi sẽ được tổ chức tại Thủ Đô Bangkok – Thái Lan từ ngày 01/10 – 04/10/2018. Chúng tôi hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ Chức và ekip hỗ trợ các thí sinh sẽ có một buổi trình diễn mang đậm chất nghệ thuật”.

Các giải thưởng của Hoa Hậu Sắc Đẹp Quốc Tế 2018

–          1 Giải Hoa Hậu “Sắc Đẹp Quốc Tế 2018”

–          1 Giải Á Hậu 1 “Sắc Đẹp Quốc Tế 2018”

–          2 Giải Á Hậu 2 “Sắc Đẹp Quốc Tế 2018”

–          7 Giải Phụ: Người Đẹp Ứng Xử Hay Nhất, Người Đẹp Có Gương Mặt Đẹp, Người Đẹp Áo Dài, Người Đẹp Áo Dạ Hội, Người Đẹp Thân Thiện, Người Đẹp Tài Năng, Người Đẹp Ảnh

IMG_0015

 

Ông Jonathan Hoang Nguyễn còn chia sẻ thêm: “Hiện tại các rất nhiều bạn trẻ có đam mệ với các Cuộc Thi Nhan Sắc tuy nhiên vấn đề định hướng cho tương lai dường như các bạn điều “bỏ trống”, đại đa số các bạn điều mong muốn tham gia để đoạt giải và nhận danh hiệu tuy nhiên vấn đề phát triển sau đó dường như các bạn đang bỏ ngỏ. Với lợi thế là Đơn Vị Tổ Chức Biểu Diễn tuy nhiên phát triển từ nền tảng Tư Vấn Marketing Chuyên Nghiệp cùng với đội ngũ cộng sự Chúng Tôi sẽ có những chiến lược phát triển rõ ràng cho các Thí Sinh sau khi tham gia Cuộc Thi với mong muốn các bạn Thí Sinh có tiềm năng sau khi tham gia Cuộc Thi sẽ song hành cùng với sự phát triển của Công ty”

Hiện tại Cuộc Thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Quốc Tế 2018 đang trong quá trình nhận hồ sơ thí sinh đăng ký dự thi. Thông tin liên hệ: Email: candidates.mib@gmail.comhoặc https://www.facebook.com/hoahausacdepquocte/

Một số thí sinh lộ diện trước vòng chung kết cuộc thi.

mot so thi sinh noi bat (5)

mot so thi sinh noi bat (3)

mot so thi sinh noi bat (4)

mot so thi sinh noi bat (2)

mot so thi sinh noi bat (1)

Minh Anh/starpress.vn

 Bài viết cùng chuyên mục