.
.

Ngắm dàn Hoa Hậu Việt Nam diện áo dài trắng trẻ trung như nữ sinh


Các nhan sắc đại diện cho vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam luôn toả sức hút kỳ diệu mỗi khi diện lên mình tà áo dài trắng.

Cuộc thi  2018 đánh dấu cột mốc ý nghĩa trên chặng đường 30 năm Hoa hậu Việt Nam. Suốt hành trình đó đã có 15 cô gái trở thành biểu tượng sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam, đa số họ đều thành công trong sự nghiệp và gia đình hạnh phúc.

Trong mấy ngày qua, BTC Hoa hậu Việt Nam đã chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống hiện tại và tâm sự của 14 Hoa hậu qua các thời kì, trừ một người không xuất hiện vì lý do riêng.

Ngày 17/8, chỉ trước đêm Gala 30 năm một ngày, bộ ảnh “Thanh xuân”của dàn hoa hậu trong tà áo dài trắng BTC công bố như 1 món quà bất ngờ đối với công chúng yêu sắc đẹp. Trong trang phục áo dài trắng nữ sinh, các hoa hậu nổi bật tinh khôi, dịu dàng với “nhan sắc không tuổi”. Khoảng cách 30 năm giữa các thế hệ đã bị xóa nhòa trong bộ ảnh tuyệt đẹp này.

1

2

Hoa hậu Bùi Bích Phương

5

6

Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa

9

10

Hoa hậu Hà Kiều Anh

23

24

Hoa hậu Thu Thuỷ

19

20

Hoa hậu Ngọc Khánh

21

22

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

15

16

Hoa hậu Mai Phương Thuý

25

26

Hoa hậu Thuỳ Dung

17

18

Hoa hậu Ngọc Hân

3

4

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

11

12

Hoa hậu Kỳ Duyên

7

8

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh

Năm nay, chương trình Gala “30 năm Hoa hậu Việt Nam – Nhan sắc hoàng kim” do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng hứa hẹn sẽ là đêm đại hội nhan sắc lớn nhất và được mong chờ nhất lịch sử cuộc thi. Lần đầu tiên, một số đông như thế các hoa hậu, á hậu trong 30 năm qua sẽ cùng hội tụ, hàn huyên và sẻ chia những kỉ niệm. Đặc biệt hơn tại đây, các người đẹp cũng sẽ có những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mà công chúng chưa bao giờ chứng kiến.

Chương trình được diễn ra lúc 20h00 ngày 18/8 tại Tuần Châu và phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6, VTV9 cùng gần 15 kênh và đài truyền hình địa phương.

Photo: Mr.AT

Trang phục: Áo dài Ngô Nhật Huy

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục