.
.

Ngân Quỳnh bất ngờ “kiện” chồng ra tòa sau 31 năm chung sống


Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Nguyễn Chung khiến khán giả được phen ngỡ ngàng khi trở thành nguyên đơn – bị đơn trong vụ kiện tiếp theo của Phiên tòa tình yêu.

Mở màn phiên tòa, Ngân Quỳnh lập tức lên án ông xã mê giày hiệu hơn mê vợ. Ngân Quỳnh còn tiết lộ với luật sư Việt Hương nỗi bức xúc khi ông xã tỏ ra giận dữ vì mình dám đạp lên giày, lúc đó nữ diễn viên mới thật sự biết chồng mình “cuồng” giày đến thế. Độ mê giày của Nguyễn Chung còn đạt đến “cấp độ” chở vợ đi đường mà mải nhìn tiệm giày đến mức xém tông xe… Không chỉ mê giày, Ngân Quỳnh còn cho biết ông xã thường xuyên khiến cô “ức chế” bởi thói quen “làm màu” quá đà. Cụ thể, mỗi lần ra ngoài Nguyễn Chung mất đến 45 phút chuẩn bị, từ mặc đồ, tỉa râu đến sửa soạn phụ kiện… Nữ diễn viên mang đến phiên tòa bằng chứng cho việc chăm sóc vẻ ngoài kỳ công của chồng. Bằng chứng này khiến luật sư bào chữa cho Nguyễn Chung là Trấn Thành cũng phải bật dậy bày tỏ: “Hoàn toàn có thể vào phòng mổ với bộ đồ nghề này!

HTV2 - Photos TAP 7 - PHIEN TOA TINH YEU (3)

Sau năm lần bảy lượt không thể ngồi yên trước loạt “tật xấu” bị vợ phơi bày, Nguyễn Chung chỉ được “phục hồi danh dự” khi Trấn Thành đưa ra lập luận: ở vị trí chồng 1 nữ diễn viên, việc sửa soạn của Nguyễn Chung là để 2 người luôn xuất hiện một cách chỉnh chu trước công chúng – Đó là hành động tôn trọng vợ. Ông xã Ngân Quỳnh củng cố kết luận này bằng câu chuyện “đau lòng” rằng trong một lần mặc đồ xuề xòa chở vợ đi hát, anh đã bị nhầm là… xe ôm.

HTV2 - Photos TAP 7 - PHIEN TOA TINH YEU (10)

Được thế lấn tới, Trấn Thành tiếp tục khẳng định chuyện Nguyễn Chung sửa soạn 45 phút chẳng là gì khi bản thân vị luật sư mỗi khi ra đường còn cần đến tận 90 phút. Tuy nhiên, luật sư Việt Hương lại bất ngờ công bố bằng chứng cho thấy mải mê chăm chút vẻ ngoài là vậy nhưng Nguyễn Chung thường bỏ bê, không quan tâm chuyện nhà cửa đến mức hàng xóm xung quanh cũng phải đặt câu hỏi…

HTV2 - Photos TAP 7 - PHIEN TOA TINH YEU (9)

HTV2 - Photos TAP 7 - PHIEN TOA TINH YEU (15)

Trước bằng chứng xác thực này Nguyễn Chung sẽ giải thích ra sao? Lý do Ngân Quỳnh “khởi kiện” liệu có phải vì không cho chồng làm đẹp? Nhân chứng nào sẽ xuất hiện và kết quả cuối cùng trong phiên tòa của đôi vợ chồng nghệ sĩ này sẽ như thế nào?

Tất cả được làm rõ trong tập 7 Phiên tòa tình yêu phát sóng lúc 20h Chủ Nhật – 27/05/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục