.
.

Ngọc Thanh Tâm muộn “độn thổ”, đòi bỏ về khi bị chê già hơn Dương Triệu Vũ


Khi được hỏi về độ tuổi của hai khách mời, đầu bếp Ngọc Anh tự tin đoán  Ngọc Thanh Tâm sinh năm 1993 già hơn Dương Triệu Vũ sinh năm 1994 khiến Ngọc Thanh Tâm chỉ muốn “độn thổ” bỏ về.

Xuất hiện trong tập 25 Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ phát sóng ngày 2/7 lúc 20g30 trên kênh VTV3, hai khách mời Dương Triệu Vũ và Ngọc Thanh Tâm đã có những buổi trò truyện vui vẻ cùng với các đầu bếp.

IMG_4095

Dương Triệu Vũ cho biết anh đến đây vì một lời mời của người bạn nằm trong số 4 anh chàng đầu bếp của chương trình. Trùng hợp thay, Ngọc Thanh Tâm cũng được một đầu bếp gọi điện mời tham gia. Tuy nhiên cả hai khách mời vẫn chưa đoán được đó là ai.

IMG_4102

Trong phần đầu giới thiệu khách mời với 4 đầu bếp, đầu bếp Ngọc Anh tỏ ra hào hứng khi được gặp 2 nghệ sĩ. Anh cho biết đã theo dõi rất nhiều bộ phim của Ngọc Thanh Tâm từng thủ vai, trong đó anh ấn tượng với vai diễn Chu trong phim “Đảo của dân ngụ cư”. Đầu bếp đến từ Sapa Ngọc Anh cũng hết lời khen ngợi Dương Triệu Vũ khi đây là lần đầu được gặp nam ca sĩ ngoài đời nhưng hoàn toàn trẻ trung, phong độ hơn trên tivi.

IMG_3692

Đầu bếp Ngọc Anh tự tin đoán Dương Triệu Vũ nhỏ tuổi hơn mình và chỉ khoảng sinh năm 1994, còn Ngọc Thanh Tâm sinh năm 1993 khiến mọi người ngỡ ngàng. Ngọc Anh còn dõng dạc nhắc lại: “đương nhiên Dương Triệu Vũ trẻ hơn Ngọc Thanh Tâm rồi” khiến nữ diễn viên phim “Đảo của dân ngụ cư” ngã ngửa, muốn tìm lối rời khỏi chương trình.

IMG_3763

IMG_3804

Ở một diễn biến khác khác của tập 25, khi đang bàn về chủ đề phim điện ảnh, Dương Triệu Vũ phát hiện những vai diễn của Ngọc Thanh Tâm đảm nhận đều rất thú vị, anh nói: “Khi đóng phim “Hiệp sĩ mù” Tâm phải giả thành người mù, “Đảo của dân ngụ cư” lại bị què, đến phim “Yêu em bất chấp” thì bị… khùng” Ngọc Thanh Tâm cho biết thêm phim tiếp theo sẽ vào vai người bị bỏng và dự án giữa năm cô sẽ vào vai… người chết luôn, câu nói khiến các đầu bếp phải bật cười.

IMG_3847

Tuần này, hai khách mời sẽ đem đến những chiếc tủ lạnh đặc biệt chứa nguyên liệu khiến các đầu bếp phải bất ngờ. Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập 25 Cuộc chiến mỹ vị sẽ phát sóng ngày 2/7/2018 lúc 20g30 trên kênh VTV3.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục