.
.

Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật tung poster đầy phép màu kỳ ảo


Trong khi chờ đợi Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ra rạp vào tháng 11 sắp tới, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật (tựa Tiếng Anh: The House With A Clock In Its Walls) chắc chắn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn dành cho các fan của dòng phim pháp thuật kỳ ảo. Bộ phim vừa giới thiệu poster và trailer chính thức hé lộ thêm những tình tiết hồi hộp và gay cấn.

Vì mất cha mẹ trong một tai nạn xe, cậu bé Lewis Barnavelt đã chuyển đến New Zebedee, Michigan sống với ông bác Jonathan trong một căn nhà cổ xưa kỳ quái. Lewis phải làm quen với cuộc sống mới ở căn nhà với người bác và “bà già” hàng xóm Zimmerman khi “mọi thứ ở đây khá là khác biệt” với những bộ giáp sắt biết đi và mấy chú “thú cưng” lạ lùng. Sau khi biết được sự thật bác mình là một pháp sư thứ thiệt, Lewis vô cùng hào hứng luyện tập bùa phép cùng bác Jonathan.

8T50_TP_00001

Tuy nhiên, chỉ vì muốn gây ấn tượng với cậu bạn Tarby, Lewis đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng khi lén lút mở cuốn sách cấm và vô tình thực hiện thần chú làm hồi sinh pháp sư hắc ám Isaac Izard – người chủ trước đây của căn nhà. Vợ chồng pháp sư Issac và Selena Izard đã tạo ra một chiếc đồng hồ ma thuật có thể hủy diệt thế giới, vàị giấu bên trong những bức tường của căn nhà. Đây vốn là bí mật mà bác Jonathan và bà Zimmerman vẫn luôn giấu Lewis, và mọi chuyện trở nên cực kì nguy cấp khi pháp sư Issac được hồi sinh.

House With A Clock In Its Walls

The House With A Clock In Its Walls

Sau khi nhá hàng poster đầu tiên với hình ảnh cậu bé Lewis, poster chính thức của Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật đã giới thiệu đầy đủ ba nhân vật chính của phim.

HWAC - main poster

Liệu cậu bé Lewis có thể giúp sức gì cho bác Jonathan và bà Zimmerman để sửa chữa sai lầm của mình? Và chuyện gì sẽ xảy ra khi chiếc đồng hồ đếm ngược đến tiếng chuông cuối cùng? Diễn viên Jack Black được kỳ vọng sẽ tiếp tục gây bão phòng vé với vai diễn hài hước vốn là “bài tủ” của mình. “Chị đại” Cate Blanchett cũng khiến các fan cực kì ngóng đợi với tạo hình mới của mình, và diễn xuất thực lực của chị chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Bộ phim phép màu kỳ ảo Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật khởi chiếu ngày 28.09.2018 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục