.
.

Người đẹp biển Đào Hà đọ sắc cùng hoa khôi Thuý Vi trong tà áo dài


Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”  Đào Hà và Thuý Vi thướt tha trong tà áo dài Tết đón Xuân.

Xuất hiện trong bộ ảnh đón Tết với tà áo dài truyền thống, Đào Hà và Thuý Vi thu hút với sự duyên dáng và nữ tính đặc trưng của người phụ nữ Việt ngày Xuân.

MON_7293

Nếu như Thuý Vi được biết đến với danh hiệu Hoa Khôi Cần Thơ thì Đào Hà lại là Người đẹp biển 2016. Khoác lên mình tà áo dài ngày Tết rực không khí Xuân, với những màu sắc tươi vui cùng hoạ tiết những mái ngói phố cổ và hoa sen việt được vẽ lên trong từng thiết kế, càng khiến hai cô nàng thêm phần duyên dáng.

MON_7214

MON_7312

Xuất thân từ hai miền quê khác nhau, nhưng Thuý Vi và Đào Hà lại là chị em thân thiết ở ngoài đời sống, cùng nhau chia sẻ và dành thời gian ăn uống hay dạo chơi là thói quen chung của cả hai cô nàng.

MON_7387

MON_7434

MON_7501

Với nét đẹp đậm chất miền Tây, Thuý Vi được yêu thích qua vai trò MC chương trình Việt Nam mến yêu. Trong khi đó, Đào Hà vẫn còn đang tập trung vào công việc học và tham gia một số hoạt động nghệ thuật cũng như thiện nguyện.

MON_7552

MON_7606

MON_7664

MON_7678

MON_7788

Nắng vàng rực rỡ, nhành đào thắm, mái tóc đen dài, tà áo dài Xuân, tất cả hoà quyện lại tạo nên bức tranh ngày Tết dịu dàng của “hai chị em” Thuý Vi Đào Hà. Bộ ảnh như một lời chúc Tân Xuân Kỷ Hợi tốt lành mà hai người đẹp gửi đến người mến mộ.

Trang phục: Ngô Nhật Huy- Liên Hương

Photo Mon Trần

Producer: Mimi Juan

Make up: Eric Đặng

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục