.
.

Người mẫu Cao Ngân trải lòng: “Tôi luôn sống thật với cái tôi điên loạn”


Vượt qua cơn bạo bệnh và những bình luận tiêu cực, người mẫu Cao Ngân càng rạng rỡ khi được sống thật với tính cách mà cô tự nhận là “điên loạn”.

vlcsnap-2019-06-28-20h18m38s824

Người mẫu Cao Ngân và những hình ảnh gầy trơ xương trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Nữ người mẫu sinh năm 1992 từng bị suy sụp tinh thần vì những lời bình luận ác ý: “Sau khi về quê gần một tháng, tôi lên Facebook và đọc được bài viết mà một người bạn tag vào. Tôi thấy có người đưa hình ảnh của tôi so sánh với một số người mẫu nước ngoài bị ốm và chết. Rồi có bình luận “Rồi đây sẽ đến lượt Cao Ngân chết” khiến tôi rất sợ bởi thời gian đó tôi đang dưỡng bệnh, cơ thể rất mệt mỏi”, Cao Ngân trải lòng.

vlcsnap-2019-06-28-20h23m08s434

Trò chuyện với nữ người mẫu tại hậu trường Bí ẩn song sinh tập 62 phát sóng 17g, thứ Bảy ngày 29/6 trên THVL1, cô cho biết hiện tại tâm lý cô đã ổn định trở lại: “Từ hồi nhỏ tới giờ mình cũng thuộc kiểu “roi roi” vậy thôi, kiểu không gầy cũng không mập và rất dễ nuôi và mình thấy cũng rất bình thường. Rồi đợt đó mình bị bệnh, sút ký nhiều rồi bị mọi người gọi là ốm trơ xương. Mình cũng buồn, muốn nói dối là không buồn nhưng thực ra rất chạnh lòng và xót xa. Nhưng mọi người nói thì cứ nói thôi, họ chửi thì cứ để họ chửi, mình cũng không thể nào chửi lại họ được”.

Tại chương trình, người mẫu Cao Ngân đã thể hiện một thần thái rất khác biệt so với lúc trên sàn diễn. Cô đã đi catwalk và có những động tác xoay người, hất tóc một cách… “điên loạn”. “Ngân lúc nào cũng sống thật, sống đúng với tính cách “khùng khùng, điên điên” của mình. Nhưng sẽ vui hơn nếu như em có người làm những điều “xàm” chung với mình”, Cao Ngân chia sẻ với MC Hoàng Rapper.

vlcsnap-2019-06-28-20h37m31s320

Có thể nói, Cao Ngân là một trong những người nổi tiếng luôn thể hiện cá tính của mình mà không chút e ngại. Cá tính hài hước, “điên điên” và pha chút chân chất của cô gái gốc Kiên Giang khiến Cao Ngân được khán giả yêu thích. Hoạt động nghệ thuật đã lâu nhưng đến bây giờ Cao Ngân vẫn ở nhà thuê, đi xe công cộng và chưa từng có tin đồn cặp kè đại gia. Tuy nhiên, mẫu nữ sinh năm 1992 vẫn vui vẻ, tự kinh doanh những món đặc sản quê nhà song song với làm công việc mà mình đam mê. Vượt qua cơn bạo bệnh và những dư luận ác ý, giờ đây Cao Ngân mạnh mẽ và lạc quan hơn bao giờ hết.

Tại Bí ẩn song sinh Cao Ngân đã gặp gỡ cặp song sinh Thanh Thuý – Thanh Thuỳ và đôi bạn thân Anh Duy – Chí Bảo. Cũng không phải lần đầu gặp gỡ cặp đôi song sinh nhưng Cao Ngân rất bất ngờ với độ giống nhau của chị em Thanh Thuý – Thanh Thuỳ. Thậm chí ngay cả Hoàng Rapper cũng bối rối vì vị trí của hai chị em bị đảo ngược so với các cặp chị em bình thường. Thanh Thuý là chị lại là người sinh ra sau, còn Thanh Thuỳ sinh ra trước là em.

vlcsnap-2019-06-28-20h45m01s564

Đặc biệt, hai đội chơi và Hoàng Rapper còn được Cao Ngân hát tặng một đoạn trong bài hát “Duyên phận”. Khả năng “hát như đọc” của Cao Ngân khiến MC lẫn các đội chơi cười lăn. Đến Hoàng Rapper cười đau cả ruột, năn nỉ thì Cao Ngân mới chịu dừng lại. Cao Ngân cũng có những phút giây vui vẻ khi hỗ trợ hai đội chơi trong 3 vòng chơi của chương trình Bí ấn song sinh. Cuối chương trình, nữ người mẫu đã trao giải thưởng trị giá 9 triệu đồng cho cặp chị em Thanh Thuý – Thanh Thuỳ khi xuất sắc vượt qua những thử thách của chương trình.

Đón xem tập 63 Bí ẩn song sinh sẽ phát sóng vào 17g, thứ Bảy, ngày 6/7/2019 trên THVL1.

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục