.
.

Người mẫu trẻ Trần Duy Phong tích cực tham gia hoạt động từ thiện cùng đàn anh trong Showbiz


Ngày 21/5 vừa qua, tại Trung tâm Thể thao Công An TP.HCM đã diễn ra trận đấu bóng đá từ thiện, ủng hộ gia đình hiệp sĩ đường phố quận Tân Bình với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và các cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam.

DSC_3588_2

Với mong muốn giúp đỡ những người gặp nạn trong sự việc các Hiệp Sĩ Đường Phố quận Tân Bình vừa qua, người mẫu Trần Duy Phong cùng nhiều anh chị ca sĩ, diễn viên,người mẫu đã kêu gọi chung tay tổ chức một trận đấu bóng đá từ thiện, nhằm tri ân các “hiệp sĩ đường phố” bị thương và giúp đỡ gia đình hai “hiệp sĩ” bị nạn khi truy bắt trộm xe gần đây.

2018-05-21-19-56-35-224_2 (1)

Ca Sĩ Tuấn Hưng và người mẫu Trần Duy Phong.

Tham gia trận đấu có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và các cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam ( Ca Sĩ Tuấn Hưng, Nhóm The Men, Hồ Việt Trung, Phạm Trưởng, Ông Cao Thắng, Akira Phan,Lương Viết Quang. Diễn Viên Thanh Duy, Châu Thế Tâm, Tân chề.Cầu Thủ Đội Tuyển Việt Nam: Quế Ngọc Hải, Đinh Thanh Trung, Phi Sơn,  Âu Văn Hoàng, Sầm Ngọc Đức, Phan Văn Tài Em. Người Mẫu:Trần Duy Phong, Trần Quý. Cùng các doanh nhân và nhạc sĩ.

IMG_0160

Đã có rất đông khán giả đã tới theo dõi trận đấu. Không chỉ chứng kiến các ngôi sao nhiều lĩnh vực thi đấu mà khán giả cũng đã chung tay góp tiền của mình để chia sẻ cùng các anh Hiệp Sĩ trong vụ việc vừa qua.

Giữa trận đấu, ca sĩ Tuấn Hưng gửi lời cảm ơn tới mọi người có mặt trong trận bóng đặc biệt lần này, hát tặng bài hát Tôi yêu bóng đá cho khán giả.

IMG_0195

Sau trận đấu, ban tổ chức tổng kết lại đã nhận được 246 triệu đồng cùng 1200 đô la dành tặng những “hiệp sĩ đường phố” gặp nạn vừa qua. Số tiền này sẽ được chuyển tới các anh và gia đình.

2018-05-21-19-58-06-197

Chia sẻ từ Duy Phong về việc tham gia các hoạt động thiện nguyện: Phong đã tưng tham gia rất nhiều hoạt động bóng đá từ thiện. Và mỗi trận đấu từ thiện với Phong là một niềm vui niềm hạnh phúc khi được giúp đỡ cộng đồng và thời gian sắp tới Phong sẽ cố gắng tham gia nhiều hơn nữa những hoạt động từ thiện như thế này.

Thiên Hương/Starpress.vn

 Bài viết cùng chuyên mục