.
.

Nguyễn Duyên Quỳnh đẹp dịu dàng, quyến rũ trong bộ ảnh tại Đà Lạt


Mới đây cô nàng ca sĩ Nguyễn Duyên Quỳnh – Á quân Ban Nhạc Quyền năng đã tung bộ hình khiến cho khán giả không khỏi xuýt xoa bởi vẻ ngoài đẹp dịu dàng nhưng cũng đầy quyến rũ.

IMG_0258

Với vẻ ngoài đẹp dịu dàng, tràn đầy năng lượng Nguyễn Duyên Quỳnh lại khiến fan lại được thêm một lần ngỡ ngàng. Được biết cô đang tham gia thể hiện một ca khúc và quay MV tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt, một bộ hình ngẫu hứng nhưng cũng thu hút sự chú ý của không ít khán giả, những người đã luôn yêu thương, quý mến Nguyễn Duyên Quỳnh.

IMG_0260

Là một ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực, truyền cảm. Nguyễn Duyên Quỳnh đã trở thành Á quân Ban Nhạc Quyền Năng 2019, hiện cô đang tham gia chương trình Người Kể Chuyện Tình.

IMG_0261

Giọng hát của cô đã làm say đắm bao người, đặc biệt khi liên tiếp nhận được những lời khen có cánh của Ban Giám Khảo qua các phần thi, phần hoá thân thành những nghệ sĩ tên tuổi, thể hiện những ca khúc do nhiều nhạc sĩ tài hoa viết lên.

IMG_0262

Sắp tới Nguyễn Duyên Quỳnh sẽ cho ra mắt những sản phẩm riêng cho mình, hứa hẹn sẽ có những bước đột phá trong sự nghiệp ca hát.

IMG_0263

IMG_0264

Cùng chờ đợi những sản phẩm của Nguyễn Duyên Quỳnh và tiếp tục ủng hộ cô nàng trong chương trình Người Kể Chuyện Tình 2019 nhé.

Minh Anh/starpress.vn

 Bài viết cùng chuyên mục