.
.

Nguyễn Minh: Người Thầy phía sau sự thành công của nhiều tên tuổi lớn


Những năm gần đây các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam phát triển lên như nấm mọc sau mưa, chính vì thế để đảm bảo chất lượng và sự uy tín của cuộc thi BTC luôn tìm ra những người đầu ngành để có thể giúp đỡ và hỗ trợ thí sinh một cách tốt nhất.

DSC_4307

Nguyễn Minh – Đạo diễn tài ba của nhiều sân chơi sắc đẹp uy tín và đẳng cấp 

Trong đó cái tên Nguyễn Minh, người đạo diễn tài ba của nhiều sân chơi sắc đẹp uy tín và đẳng cấp là được nhắc đến nhiều hơn hết, với kinh nghiệm xây dựng và đào tạo nhiều cuộc thi lớn như Hoa hậu báo Tiền Phong, Duyên dáng Việt Nam, Tuần lễ thời trang doanh nhân, Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình thế giới và mới đây nhất là Duyên dáng áo dài Việt 2019.

_24A9207

Đế có những phần thi tốt nhất của thí sinh, những bước đi vững vàng và cái duyên dáng của người phụ nữ việt, đạo diễn Nguyễn Minh đã hết lòng chăm chút và chỉnh sửa cho từng thí sinh với mong muốn các bạn sẽ được tỏa sáng nhất trên sân khấu, thêm vài đó với việc khiêm tốn không xuất hiện nhiều với công chúng làm đời sống của một đạo diễn tài ba thêm phần đơn giản.

_24A9297

“ Với tôi học trò tỏa sáng chính là niềm vui và hạnh phúc của một người Thầy, tôi tin các bạn làm được, nếu biết tiếp thu và nỗ lực, riêng tôi được sinh ra trong cuộc đời chắc chắn bạn sẽ có thành công riêng đừng so sánh và ganh tị với người khác chính là điều quan trọng giúp bạn tiến bộ” đạo diễn Nguyễn Minh chia sẻ.

60355894_777035459359453_6825831913958146048_n

30 gắn bó với vai trò đạo diễn catwalk Nguyễn Minh luôn cho ra đời nhiều phần trình diễn ấn tượng trên sân khấu, một người thầy được nhiều người yêu mến, thêm vào đó những dự định về một lớp học chuyên nghiệp cũng được người đạo diễn tài ba này xây dựng, bởi với anh lớp học chính là sân khấu để kết nối những giá trị của lý thuyết và thực tế và là thước đo tốt nhất cho những ai không ngừng học hỏi.

IMG_0193

Không ngừng lại ở việc dàn dựng và đào tạo, Nguyễn Minh còn xây dựng nhiều chương trình dự án thiện nguyện đầy ý nghĩa, không những thế sắp tới anh còn cho ra mắt một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ dành riêng cho giới doanh nhân, với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữa giỏi kinh doanh, tài việc. Đây được xem là dự án để đánh dấu cột móc 30 năm với nghề và chính thức cho ra đời đứa con tinh thần của mình.

Lisa/starpress.vn

 Bài viết cùng chuyên mục