.
.

Nguyên Vũ nổi bật diện nguyên cây hàng hiệu trăm triệu tại sự kiện


Nam ca sĩ điển trai thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện bảnh bao, sành điêu với một “cây” hàng hiệu tại sự kiện ra mắt sản phẩmcủa diễn viên Nhật Kim Anh .

Chiều ngày 19/12 vừa qua, nam ca sĩ Nguyên Vũ ăn vận bảnhbao xuất hiện tại sự kiện ra mắt dòng son Laura Sunshine, đứa con tinh thần thứ 16 của nữ diễn viên ca sĩ Nhật Kim Anh.

IMG_8401

Anh được nhiều sự quan tâm từ truyền thông lẫn các khách mời khi xuất hiện chung.

IMG_8402

Nguyên Vũ ghi điểm nơi người đối diện bằng phong cách thời trang chất lừ. Theo đó, anh chọn nguyên cây hàng hiệu thuộcnhà mốt đình đám quốc tế trên, gồm: diện áo khoác da của nhãn hiệu danh tiếng Gucci có giá chính hãng 7.840 CND (tương đương 140 triệu đồng) với điểm nhấn là phần họa tiết màu sắcnổi bật được cắt may tỉ mỉ, cùng đôi giày Gucci ton-sur-ton.

IMG_8406

Nguyên Vũ cũng đã kết hợp dây thắt lưng Gucci cùng với chiếc quần Gstar Raw có tổng giá trị trên 200 triệu.

IMG_8407

Trong trang phục của những thương hiệu hàng đầu thế giới, Nguyên Vũ tiếp tục khẳng định gu thời trang đẳng cấp và tinh tếnhưng không kém phần trẻ trung.

IMG_8403

Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những thương hiệu cao cấp và những sự kiện lớn trong và ngoài nước.

IMG_8404

Nguyên Vũ và Nhật Kim Anh trò chuyện vui vẻ, thể hiện tình cảm tại sự kiện.

IMG_8405

Nguyên Vũ và Nhật Tinh Anh nên thân thiết với nhau bởi vì đều có những điểm tương đồng trong cuộc sống, từ lĩnh vực nghệ thuật với vai trò diễn viên kiêm ca sĩ cho đến con đường kinh doanh đặt được nhiều thành công đáng kể.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục