.
.

Nguyên Vũ thăng hoa cùng danh ca Ngọc Sơn trong đêm nhạc Mai Vàng kết nối


Hai nam ca sĩ đã có một đêm nhạc hết mình hòa cùng khán giả hâm mộ.

Chương trình “Mai Vàng kết nối”, trong khuôn khổ các hoạt động của Giải Mai Vàng lần thứ 23-2017, do Báo Người Lao Động tổ chức tại phim trường Phòng trà Nhạc xanh (26 Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, TP HCM) với sự tham gia của nhiều tên tuổi nghệ sĩ đang được công chúng yêu thích.

Danh ca Ngọc Sơn chính là giọng ca chủ đạo của đêm diễn 9-9. Đây không phải lần đầu tiên danh ca Ngọc Sơn tham gia các hoạt động của Giải Mai Vàng nhưng với chương trình “Mai Vàng kết nối”, anh nói: “Tôi vinh hạnh vì lời mời biểu diễn này”.

image5
Xuất thân từ dòng nhạc trẻ sôi động nhưng những năm gần đây, ca sĩ Nguyên Vũ gần như dành nhiều tâm huyết cho dòng nhạc dân ca, trữ tình và a cũng vừa ra mắt album Nguyên Vũ & Danh Ca : Phương Dung,Giao Linh, Hoạ Mi, Evis Phương, Thái Châu, Ngọc Sơn. Trong chương trình Mai Vàng Kết Nối ca sĩ Nguyên Vũ mang đến khán giả của chương trình đầy bất ngờ bởi phong cách trình diễn đỉnh đạc cùng với giọng hát ngọt ngào và trầm ấm, anh thể hiện những ca khúc bolero đầy cảm xúc như bài hát Thói Đời và Đêm Buồn Phố Thị song ca cùng danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Nguyễn Vũ cũng đã tiết lộ rằng a sẽ cho ra mắt MV mới vào tháng 10, tiếp đến là anh cũng sẽ tổ chức hai live show hoành tráng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

image3

image2

Ca sĩ Nguyên Vũ và Danh ca Ngọc Sơn song ca bài Đêm Buồn Phố Thị do Ngọc Sơn sáng tác.

image4

Ca sĩ Nguyên Vũ hát bài Thói Đời ngọt ngào và trầm ấm.

image6

Nhà báo Thanh Hiệp, ca sĩ Chí Thiện, Danh Ca Ngọc Sơn, ca sĩ Nguyên Vũ.

image9

Ca sĩ Phi Nhung nền nã trong tà áo dài cùng với giọng ca ngọt ngào và sâu lắng.

image7

Ca sĩ, diễn viên Quý Bình và NSƯT Kim Xuân giao lưu cùng khán giả.

image10

Ca sĩ Uyên Trang.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục