.
.

Nhà thiết kế Đức Minh cái tên được săn đón trong nhiều cuộc thi nhan sắc


Xuất thân từ một người nông dân ở vùng quê nghèo Tiền Giang, không có công việc ổn định. Với khái niệm về một nhà thiết kế, Đức Minh chỉ biết cắt may và đính kết những thiết kế theo “gu” thẩm mỹ của chính mình, hơn 5 năm với niềm đam mê ấy, cùng sự học hỏi không ngừng cái Tên NTK Đức Minh được công chúng đón nhận như một người làm thời trang đẳng cấp.

IMG_5597

Nhà thiết kế Đức Minh

NTK Đức Minh từng chia sẻ những ngày đầu vào nghề việc có tiền mua những vật liệu may đã rất khó vì điều kiện kinh tế không cho phép, cùng với những lời dè bĩu anh tưởng chừng giấc mơ với tà Áo Dài Việt đành khép lại, tuy nhiên sự cần mẫn và tính ham học hỏi trở thành niềm động lực thôi thúc anh không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

IMG_5621

Ba năm trở lại đây thương hiệu áo dài Đức Minh phủ đầy sân khấu của nhiều cuộc thi văn hóa phong trào và đặt biệt là các cuộc thi sắc đẹp của sinh viên các TPHCM, thậm chí các tỉnh, bởi những thiết kế mang hướng hoài cổ nhưng vẫn hiện đại và hợp thể, đường nét cắt may tinh tế đi kèm với họa tiết đơn giản nhưng đầy sang trọng, tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Không những thế hàng loạt các cuộc thi sắc đẹp dành cho giới doanh nhân cũng gửi lời mời đến NTK Đức Minh tham gia với vai trò nhà tài trợ áo dài, hơn 15 cuộc thi trong và ngoài nước cái tên và thương hiệu Áo Dài Đức Minh được yêu mến minh chứng cho sự thành công trong suốt 5 năm vừa qua.

IMG_5622

Những cái tên thành công sau những cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ khác nhau khoác lên mình tà áo dài Việt mang thương hiệu Đức Minh, tự tin tỏa sáng, duyên dáng và thướt tha như Đinh Thị Triều Tiên – Á khôi sinh viên Việt Nam 2017, Huỳnh Thanh Dâng – Hoa Khôi sinh viên Văn Hiến, Bùi Kim Quyên – Top 5 Hoa khôi sinh viên, và nhiều người đẹp, người mẫu, Người dẫn chương trình,ca sĩ, Make Up,… không những luôn lựa chọn thương hiệu áo dài Đức Minh mà còn là mối quan hệ như một gia đình đầy yêu thương, chia sẻ những tình cảm vui buồn khác nhau trong cuộc sống.

IMG_5617 IMG_5615 IMG_5616

Ngoài ra, NTK Đức Minh còn góp mặt trong nhiều show diễn từ thiện với mục đích gây quỹ giúp đỡ và hỗ trợ cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Với anh việc hết lòng với nghề, chia sẻ những cái mình có với những người đang cần chính là cầu nối cho một trái tim thiện lành.

Make up:  Ngô Hiếu – Trọng Phúc

Song Hành/starpress.vnBài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục