.
.

“Âm Nhạc Kết Nối Trái Tim” gây quỹ cho trẻ em nghèo bệnh tim!


Đêm nhạc từ thiện – Âm nhạc kết nối trái tim, đêm nhạc mở đầu cho các hoạt động xã hội trong năm 2018 của Hard Rock Cafe Ho Chi Minh City và Nhịp tim Việt Nam với các tiết mục biểu diễn của Rapper Tiến Đạt, Hà Nhi Idol, nhóm nhạc UNI5 và Triệu An sẽ được tổ chức vào ngày 10/05/2018 tại Hard Rock Cafe Ho Chi Minh City, M Plaza, 39 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM. 50% giá vé sẽ được quyên góp vào quỹ Nhịp tim Việt Nam để hỗ trợ chi phí phẩu thuật cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh.

FB

Được thành lập từ 14/06/1971, Hard Rock International luôn hoạt động với sứ mệnh cống hiến vì cộng đồng. Tại Hard Rock, chúng tôi tin vào sức mạnh của âm nhạc. Âm nhạc có sức mạnh truyền cảm hứng, chạm vào cảm xúc của mỗi người, xoa dịu nỗi đau, kết nối mọi người… Vào năm 2016, Hard Rock Heals Foundation được thành lập và hướng tới các hoạt động xã hội với thông điệp Âm nhạc là sức mạnh.

Tại Việt Nam, Hard Rock Cafe Ho Chi Minh City luôn ấp ủ những kế hoạch nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua những hoạt động ý nghĩa như: chương trình tặng quà cho các trẻ em ở Bệnh Viện Nhi Đồng (2017), xây dựng quỹ từ thiện Quốc tế qua việc bán các sản phẩm đặc biệt… Và vào tháng 5 này, chúng tôi kết hợp cùng quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức đêm nhạc từ thiện Âm nhạc kết nối trái tim nhằm giúp đỡ cho các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh. Với mỗi vé đêm nhạc được bán ra, 50% giá vé, tương ứng với số tiền 100.000 đồng sẽ được góp vào chi phí hỗ trợ phẫu thuật tim cho các trẻ em nghèo.

Hãy tham gia sự kiện và chung tay cùng Hard Rock Cafe Ho Chi Minh City và quỹ Nhịp tim Việt Nam nhé.

Vé có bán tại Hard Rock Cafe Ho Chi Minh City, 39 Lê Duẩn, P Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Liên hệ: (028) 6291 7595

Giá vé: 200.000 đ bao gồm 1 nước uống

Lisa/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục