.
.

Nhạc sĩ Minh Khang tuyên bố không hậu thuẫn cho con gái theo nghệ thuật


Nhạc sĩ Minh Khang bất ngờ tuyên bố không hậu thuẫn cho con gái theo nghệ thuật. Nam diễn viên Ngọc Tưởng tiết lộ con gái út của mình là… tắc kè.

Tập 5 của Bố là số 1phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật, ngày 9/6 trên HTV7có sự tham gia của 3 cặp bố con người nổi tiếng: nhạc sĩ Minh Khang, diễn viên Ngọc Tưởng và cầu thủ Phan Thanh Bình.

MINH KHANG - SUTI (5)

Tham gia gameshow cùng bố Phan Thanh Bình, bé Huỳnh My có phần nhút nhát và ít nói nhưng lại chứng tỏ là “con nhà nghề” khi cùng bố trổ tài chơi bóng đầyđiệu nghệ. Tiếp đó, diễn viên Ngọc Tưởng và con gái Ngọc Khanh mang đến chương trình một tiểu phẩm hài vui nhộn.Tiết mục còn lồng ghép cả ca khúc “Cục xì lầu ông bê lắp”đang tạo nên trào lưu trong giới trẻ. Tuy nhiên do không hiểu được ý nghĩa của ca khúc, bé Ngọc Khanh giận dỗi không muốn tiếp tục trình diễn cùng bố. Ngọc Tưởng hài hước dịch lạilời ca khúc này: “Con có chơi cờ cá ngựa không. ‘Cục xì lầu ông bê lắp’ có nghĩa là có một ông bê cục xí ngầu lắc lắc đó”.Lời giải thích tạm bợ của Ngọc Tưởng cũng không thuyết phục được cô con gái. Đến đây, Ngọc Tưởng bất ngờ lớn tiếng quát nạt, ép buộc con phải nghe theo ý mình.Nhờ gọi điện thoại cầu cứu ông nội, bé Ngọc Khanh mới thoát được sự ép uổng của bố mình.

Dù vắng bóng vợ Thuý Hạnh nhưng nhạc sĩ Minh Khang vẫn hào hứng tham gia Bố là số 1 cùng cô con gái thứ hai là Gia An, biệt danh Suti. Trong chương trình, Suti cùng bố trình diễn liên khúc “Mãi bên con” và “Bữa cơm gia đình”. Đây đều là những sáng tác của nhạc sĩ Minh Khang lấy cảm hứng từ chính gia đình mình. Cô bé 11 tuổi vừa hát vừa nhảy múa bên cạnh chiếc đàn piano của bố tạo nên hình ảnh bố con vô cùng ấm áp.

Kết quả vòng 1 mang tên “Bố tài năng nhất”, đội Ngọc Tưởng – Ngọc Khanh dẫn đầu với 18 lượt bình chọn, tương đương 90  giây điểm thưởng. Theo sau là cặp bố conMinh Khang– Suti và Thanh Bình – Huỳnh My có cùng 16 lượt bình chọn, tương đương 80 giây điểm thưởng.

Nhạc sĩ Minh Khang tuyên bố không “trải thảm hồng” cho con tham gia nghệ thuật

MINH KHANG - SUTI

Khi được hỏi có đam mê ca hát không, bé Suti liền tỏ vẻ ấp úng,khó trả lời. Lúc này, nhạc sĩ Minh Khang liền cho biết: “Ở nhà các bé phải tập trung vào việc học. Anh và vợ không để các bé tiếp xúc văn nghệ quá nhiều. Nếu có học đàn, hát trong trường thì cũng chỉ là phong trào thôi.Minh Khang hơi khó tính ở vấn đề này vì không muốn trải thảm hồng cho con theo nghệ thuật ngay từ lúc quá bé. Khi nào tới độ tuổi 16 – 17, bé sẽ tự bộc lộ bản năng nghệ thuật nếu thật sự có máu nghệ sĩ trong người. Quan trọng là muốn bé ưu tiên cho sở thích của cháu, nếu bé thích ngành nghề nào thì mình sẽ cho bé theo đuổi chứ không áp đặt”.

Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ còn cho biết cô con gái nhỏ của mình rất có tài nấu ăn và hội hoạ. Minh Khang cho biết ông nội của Suti là hoạ sĩ nổi tiếng. Nếu như ông nội có 9 hoa tay thôi thì Suti lại có tới 10 hoa tay. Trước khi chuyển qua sáng tác nhạc, Minh Khang cũng từng là một họa sĩ. Thỉnh thoảng anh vẫn dạy hai con gái vẽ tranh. Thế nhưng cách ông bố này truyền dạy cho các con lại khiến khán giả bất ngờ. Theo đó bé Suti cho biết: “Bố không cầm tay chỉ con từng bước mà chỉ vẽ cho con quan sát, con học đượcgì thì học”. Minh Khang nói với bé Suti:Ba sẽ không chỉ con cách vẽ, cũng giống như ông nội đã không dạy vẽ cho ba. Ba muốn con phải tự sáng tạo, tự vẽ những gì con thích”.

Hari Won dạy con gái nhạc sĩ Minh Khang có trách nhiệm với tín mạng thú cưng

Trong phần thi đố vui ở vòng 2 mang tên “Bố giỏi nhất”, Hari Won đưa ra câu hỏi: “Trong vòng 30 giây, các ông bố có thể kể tên bao nhiêu loài động vật ăn cỏ”. Gia đình Ngọc Tưởng giành chiến thắng khi nêu được 11 đáp án. Đến với câu hỏi về các con vật có tên bắt đầu bằng chữ cái “H”, cầu thủ Phan Thanh Bình giành được quyền trả lời nhưng lại thất bại vì chỉ nêu được 5 trên 6 đáp án.

HARI WON va cac be (2)

Khi các gia đình được hỏivề những loài thú cưng từng nuôi, nhạc sĩ Minh Khang trả lời không có khiến bé Suti đính chính: “Trước đây nhà con có nuôi con chó nhưng bị ba bán đi rồi. Con không biết tại sao”.Bị con gái “vạch mặt”, Minh Khang ôm mặt xấu hổ, anh cho biết: “Khi đó con còn quá nhỏ và không thể đảm bảo những nhu cầu thiết yếu của thú cưng. Bây giờ con lớn rồi nên bố đang suy nghĩ sẽ mua một con thú nào đó về cho con chăm”.

Hari Won cũng giúp namnhạc sĩ khuyên nhủ Suti: “Các con muốn nuôi con gì thì phải chịu trách nhiệm với tính mạng của nó vì nó có thể chết đó. Các con phải chăm sóc tốt cho nó thì nó mới sống với mình lâu dài. Khi nào lớn lên, có điều kiện thì nuôi thú cưng sẽ tốt hơn nhé các con”.Sau vòng thi này, cả 3 gia đình đều ngang tài ngang sức và cùng mang về cho mình 30 giây điểm thưởng.

Bước sang vòng thi “Bố khoẻ nhất”, với ưu thế về thể lực, cầu thủ Phan Thanh Bình cùng con gái về nhất trong trò chơi vận động, mang về 150 giây điểm thưởng. Bố con Minh Khang – Suti về nhì với 100 giây điểm thưởng. Bố con Ngọc Tưởng về sau cùng với 50 giây điểm thưởng.

Ở vòng thi gắp quà được khán giả yêu thích nhất mang tên “Bố tuyệt vời nhất”, Minh Khang mang về 4 món đồ chơi của nhãn hàng tiNi cho con gái.Nam nhạc sĩ còn lấy được hộp quà bí mật là 2 chiếc áo cặp.Bé Suti nhanh chóng cho biết bố mình không thể mặc vừa áo có size M, L khiến nam nhạc sĩ “muối mặt”. Tiếp đó Phan Thanh Bình cũng mang về 5 món quà và một cặp áo đôi cho con gái. Diễn viên Ngọc Tưởng mang về 8 món đồ chơi cho con gái Ngọc Khanh.

Đón xem tập 6 củaBố là số 1 sẽ được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật, ngày 16/6/2019 trên kênh HTV7.

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục