.
.

Nhật Khánh và Thanh Hoài “sự kết hợp độc lạ”


Nhật Khánh (Team Đào Duy – Hoàng Dung) được biết đến là một thí sinh có khả năng biên tập cũng như dựng chương trình tốt và có giọng nói mạnh mẽ, dứt khoát. Thanh Hoài (Team Hữu Tài – Chúc Linh) lại là một thí sinh mang hơi hướng nhẹ nhàng hơn nhưng luôn đem lại những kiến thức về hoa , về cách cắm hoa. Hai màu sắc khác nhau này có làm nên chuyện tại vòng bán kết 2 “Tôi là người dẫn chương trình 2018” ?

VONG DOI DAU NHẬT KHÁNH THANH HOÀI

Chúng tôi đã có buổi trò chuyện với hai thí sinh này và nghe họ chia sẻ về đối thủ của mình ở vòng tiếp theo.

Chào Nhật Khánh! Được biết đối thủ của bạn ở vòng tiếp theo là Thanh Hoài thì bạn có suy nghĩ như thế nào về thí sinh Thanh Hoài ?

“Chào Bạn! Trước đây đối với Nhật Khánh thì Thanh Hoài có một vẻ ngoài và cách ứng xử không được thân thiện cho lắm.Nhưng hôm nay khi được tiếp xúc với bạn thì Nhật Khánh nhận thấy rằng nhận định của mình đã sai, bạn ấy là một người chân thành, sâu sắc và có ý chí. “

Nhật Khánh (2)

Nhật khánh

Thanh Hoài

Thanh Hoài 

“Được biết đến Nhật khánh là 1 người anh lâu năm đã gắn bó với nghề dẫn chương trình  nên cũng dày dặn kinh nghiệm.Với phong cách dẫn tự nhiên, linh hoạt chắc chắn rằng đây sẽ là một đối thủ đáng lo ngại. Hy vọng rằng anh Khánh sẽ giúp đỡ cũng như chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết trong nghề cho người em chập chững với công việc dẫn chương trình này.” Thanh Hoài chia sẻ.

Cảm ơn hai bạn về những chia sẻ! Hy vọng rằng với chương trình”Bạn muốn hẹn hò” thì cả hai bạn sẽ phối hợp và mang lại cho đêm bán kết 2 những sắc màu mới.

Gia Minh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục