.
.

Nhiều nội dung hấp dẫn của Discovery sẽ có mặt trên Her Voice


Vào đầu tháng 3 này, nhiều nội dung hấp dẫn của kênh TLC, thuộc hệ thống Discovery sẽ được phát hành trên Her Voice – kênh giải trí dành cho phụ nữ.

Trước đó, công ty POPS Worldwdie đã công bố hợp tác với Discovery và ra mắt kênh giải trí dành cho phụ nữ – Her Voice. Với sự hợp tác này, POPS Worldwide sẽ Việt hóa và phát hành các nội dung của kênh TLC – kênh giải trí và phong cách sống của Discovery.

Vào đầu tháng 3 này, Her Voice sẽ phát hành 4 chương trình đặc sắc được Việt hóa từ TLC. Các chương trình này xoay quanh chủ đề về thời trang, ẩm thực và du lịch khám phá, bao gồm My taste of Hong Kong, Ravinder’s Kitchen, Dare to wear và Brides gone styled.

Hồng Kông du ký (A taste of Hong Kong)

2

Với những ai thích khám phá ẩm thực – văn hóa – con người của những vùng đất mới thì Hồng Kông du ký là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Một Hồng Kông đầy mê hoặc hiện lên qua từng bước chân trải nghiệm của các nhân vật từ bình dân cho đến nổi tiếng. Với Hồng Kông du ký, trước mắt bạn sẽ không chỉ là một đô thị hiện đại, sầm uất, mà còn là thế giới của đa dạng các nền văn hóa và vẻ đẹp của những giá trị truyền thống, lịch sử.

Hồng Kông du ký sẽ được phát hành vào lúc 11h00 thứ Tư hàng tuần trên kênh Her Voice, bắt đầu từ 08/3/2017. 

Link trailer:

Ravinder’s Kitchen

5

Nếu bạn là kiểu phụ nữ thích nấu ăn, mê ẩm thực thì Ravinder’s Kitchen là chương trình dành riêng cho bạn. 

Ravinder’s Kitchen đặc biệt thu hút những cô nàng yêu thích sự tìm tòi và thử nghiệm những món ăn mới lạ đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Và rất có thể, sau mỗi tập, bạn sẽ muốn lao ngay vào bếp để thử sức một vài món ăn mới.

Đón xem Ravinder’s Kitchen vào lúc 16h00 thứ Ba – Năm – Bảy hàng tuần trên kênh Her Voice, bắt đầu từ 07/3/2017.

Link trailer:

Thay đổi, bạn dám không? (Dare to wear)

9

Không chỉ đơn giản là thay đổi vẻ ngoài, Thay đổi, bạn dám không? là chương trình thời trang thực tế, thách thức nhân vật hoán đổi cách ăn mặc của mình với một người có phong cách hoàn toàn trái ngược. Dù là người trong giới mộ điệu hay không, bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những pha hoán đổi ngoạn mục mà chương trình mang lại. Với sự tư vấn đến từ chuyên gia thời trang Tai Beauchamp, mọi thảm họa thời trang đều có thể trở thành fashionsta, nếu “Dare to wear”.

Đón xem Thay đổi, bạn dám không vào 16h00 thứ Ba – Năm hàng tuần trên kênh Her Voice, bắt đầu từ 07/3/2017. 

Minh Anh/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục