.
.

Nhóm nhạc lai 3 dòng máu The Air tích cực tập luyện cho Giải thưởng Truyền hình châu Á 2017


Nhóm nhạc thần tượng nam mới nhất của Việt Nam đang nỗ lực tập luyện và rèn luyện để có tinh thần tốt nhất khi tham dự, biểu diễn tại Giải thưởng Truyền hình châu Á 2017 diễn ra vào cuối tháng này.

Lời mời từ ban tổ chức Giải thưởng Truyền hình châu Á (Asian TV Awards) 2017 đến sát thời điểm ngày ra mắt của The Air. Hai sự kiện diễn ra gần như cùng thời điểm nên làm cho các thành viên trong nhóm đan xen nhiều cảm xúc.

PTS-0551

Theo trưởng nhóm – Lu An, đây là một vinh dự rất lớn đối với một nhóm nhạc Việt Nam còn non trẻ như The Air. “Đầu tiên, Lu An thay mặt The Air cảm ơn ban tổ chức của giải thưởng đã gửi lời mời. Chúng tôi cảm thấy rất vui và hãnh diện khi biết nhóm nhạc của mình là những nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có cơ hội đứng trên sân khấu của một giải thưởng tầm cỡ với lịch sử hơn 20 năm. Điều này làm The Air vừa mừng, vừa lo”, chàng trai trưởng nhóm hiền lành, nhẹ nhàng bộc bạch.

PTS-0691

Sau ra mắt thì đây là cột mốc quan trọng thứ hai trong sự nghiệp của The Air. Chính vậy, họ đang nỗ lực tập luyện, rèn luyện hết sức để “ghi điểm” tốt nhất trên sân khách. Nhóm đã nâng thời lượng tập biểu diễn. Cạnh đó, The Air cũng chú trọng đến các bài tập thể lực để có được sức khỏe ổn định trong gần 4 ngày làm việc với lịch dày đặc ở Singapore.

PTS-0726

Cập nhật từ ban tổ chức, The Air sẽ biểu diễn 3 bài hát cho hai đêm chính của giải thưởng. Cụ thể, đêm đại tiệc chào mừng (30/11), nhóm nhạc thần tượng của Việt Nam sẽ biểu diễn bài hát Chờ Yêu. Trong đêm chính 1/12, The Air hát và rap hai bài We Come Here và ca khúc debut Đừng Hẹn Ước.

PTS-0732

The Air đang nhận được ưu ái rất lớn từ phía ban tổ chức Giải thưởng Truyền hình châu Á 2017. Nhóm là số ít nghệ sĩ được tham dự gần như toàn bộ các hoạt động của giải thưởng năm nay. Trong đó có lời mời đặc biệt tham dự họp báo quốc tế với sự góp mặt của hơn 100 phóng viên quốc tế đã đăng ký đưa tin.

Qlin

Để đáp lại sự yêu thương, The Air đã ghi hình đặc biệt video cảm ơn BTC giải thưởng bằng 3 thứ tiếng Việt, Anh và Hoa.

Dự kiến, nhóm sẽ đáp cảng hàng không quốc tế Changi Singapore vào chiều ngày 29/11. Tham gia tổng duyệt và biểu diễn với các nghệ sĩ các nước vào chiều tối 30/11 và 1/12. The Air sẽ đi thảm đỏ trong chương trình chính diễn ra vào đêm 1/12 tại trung tâm hội nghị và triển lãm Suntec.

Kim Yi Sang

The Air là nhóm nhạc nam ra mắt chính thức vào ngày 12/11. Nhóm gồm năm thành viên Lu An, Qlin, Him Phạm, Kim Yi Sang và Eight.D, đang được quản lý bởi công ty Mowo Entertainment. Các thành viên được định hướng trở thành những nghệ sĩ đa năng, có thể hoạt động tốt ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật từ ca hát, diễn xuất, VJ…

Him Pham

Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng có tầm ảnh hưởng hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình và giải thưởng châu Á, lan ra toàn cầu. Hằng năm, ATA quy tụ hàng nghìn nhân vật quan trọng trong ngành truyền hình, nghệ sĩ tham dự. Ở lần trao giải thứ 22, thảm đỏ sẽ có tiếp tục có sự góp mặt của những tên tuổi quan trọng.

Lu An

Đặc biệt, Afgan Syahreza – siêu sao ca nhạc Indonesia, Joanna Dong (Singapore), diễn viên – nhạc sĩ – ca sĩ gốc Đài Loan Bii, ngôi sao truyền hình Hàn Quốc Kim Jong-Kook quen thuộc qua show Running Man… đã xác nhận tham gia biểu diễn. Danh sách thảm đỏ hiện được giữ kín nhưng sẽ không thua kém các năm trước.

EightD

ATA nằm trong chuỗi Singapore Media Festival được sự ủng hộ của Chính phủ Singapore.

Photo: Yuie Jang
Bảo Bảo/Starpress.vn


Bài viết cùng chuyên mục