.
.

Những chiến binh Team Hoài Hương – Phương Uyên góp mặt chung kết là ai?


Với sự đầu tư về dàn dựng cũng như biên tập thì Team HLV Hoài Hương – Phương Uyên luôn được đánh giá cao về chất lượng các thí sinh. Chúng ta hãy cùng điểm lại những chiến binh cuối cùng của Team hai nữ HLV xinh đẹp.

Ka Nguyễn

Ka Nguyễn

Anh chàng MC với lối dẫn nhẹ nhàng, giọng nói truyền cảm luôn được đánh giá là một thí sinh có tư duy và biết cách làm cho bài dẫn của mình đi vào lòng người. Với sự hướng dẫn rất tận tâm của HLV thì Ka Nguyễn luôn thể hiện hết mình trên sân khấu và trở thành một trong những chiến binh cuối cùng góp mặt vào đêm chung kết.

Thủy Tiên

Thuy Tien (2)

Thủy Tiên diện váy đỏ xinh xắn và chất giọng ngọt ngào.

Cô gái dễ thương với chất giọng ngọt ngào và lối dẫn nhẹ nhàng sâu lắng luôn nỗ lực và cố gắng để đạt được ước mơ của mình. Có thể nói cô đã chạm 1 được một tay vào niềm mơ ước đó khi góp mặt vào đêm chung kết. Chắc chắn với thực lực và tài năng của cô thì chuyện cô tỏa sáng tại vòng thi sau không còn quá bất ngờ với người xem.

Hoàng Vĩnh

Hoàng Vinh

Chàng trai với chất giọng hay cùng phong cách thời trang đẹp luônlàm mới mình qua từng vòng thi đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết của cuộc thi. Với thực lực vốn có của mình thì chắc chắn Hoàng Vĩnh sẽ tạo nên sự bất ngờ tại đêm chung kết của cuộc thi.

Hoài Hương và Phương Uyên là hai HLV có “chất” và luôn luôn tận tâm với các thí sinh của Team mình .Với sự dìu dắt như thế thì chắc chắn hai chiến binh của Team sẽ là những đối thủ nặng kí cho danh hiệu “Micro Vàng 2018”.

Gia Minh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục