.
.

Những điều cần biết khi tìm bạn trai nước ngoài


“Khi yêu bất kỳ cô gái nào cũng mộng mơ một cuộc sống màu hồng, đặc biệt là với những nàng muốn chinh phục một chàng Tây dễ lầm tưởng rất nhiều khi yêu trai Tây. Hãy cùng tìm hiểu có những lầm tưởng nào khi yêu một chàng Tây”

1

Các cô gái trẻ Việt Nam ngày nay rất năng động, cá tính và ham học hỏi. Họ được tiếp nhận và giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau, đặc biệt là bị ảnh hưởng nhiều bởi văn hóa phương Tây nên họ rất cởi mở trong chuyện tìm bạn trai nước ngoài để yêu đương hẹn hò.

Họ có những tư tưởng “thoáng” hơn trong chuyện tình yêu nên việc hẹn hò và yêu đương một anh chàng Tây hợp với họ hơn. Quan điểm về cái đẹp cũng khiến nhiều cô nàng muốn yêu trai Tây, những khuyết điểm được cho là không đẹp của nhiều cô gái Việt lại là những ưu điểm rất đẹp trong mắt trai Tây – chuyên gia tại Waodate chia sẽ

Những lầm tưởng khi yêu trai Tây

aa2

con gái Việt thường hay thích lấy chồng Tây để đổi đời vì cứ nghĩ làm “Việt Kiều” thì giàu lắm nhưng không phải chàng Tây nào cũng có khả năng tài chính tốt. Quan điểm về tiền bạc của trai Tây khá rõ ràng so với trai Việt, sau khi kết hôn xong thì tiền của vợ chồng đều tự quản, không như những cặp đôi Việt bình thường là do vợ quản.

Trai Tây thường rất thoáng trong chuyện sex nên dù chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu họ cũng muốn sex để xem cả hai có hòa hợp trong chuyện tình dục hay không, điều này làm các cô gái Việt dễ lầm tưởng cả hai đã bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc và thật sự gắn kết với người kia. Tuy nhiên vẫn có những cô gái Việt vẫn giữ quan điểm không quan hệ trước hôn nhân và chàng Tây vẫn tôn trọng điều đó.

Cô gái nào tìm bạn trai khi yêu cũng đều muốn tính đến chuyện lâu dài nhưng không phải trai Tây nào cũng muốn tính đến chuyện kết hôn, sinh con. Tỉ lệ kết hôn ở trai Tây chỉ có khoảng 50% – 60%.

Những rào cản sau khi lấy nhau.

333

Rất nhiều cô gái trẻ tự tin vào khả năng nói Tiếng anh của mình nhưng dù vậy các cặp “gái Việt – trai Tây” đôi khi vẫn cãi nhau do bất đồng ngôn ngữ và cách giải quyết vấn đề. Sự khác nhau về ngôn ngữ và văn hóa là rào cản rất lớn khi yêu một chàng Tây.

Sau khi kết hôn, các cặp đôi thường hay cãi nhau nhiều nhất là trong cách nuôi dạy con. Do sự khác nhau về văn hóa cho nên cách nuôi dạy con của cả hai thường không giống với nhau. Ví dụ như việc cho con ngủ riêng, văn hóa phương Tây thường dạy trẻ con ngủ riêng từ bé, khác với văn hóa Việt Nam là đứa trẻ còn nhỏ thì được ngủ chung với mẹ để được chăm sóc một cách tốt nhất.

Trai Tây thường rất lịch sự với phụ nữ vì họ được dạy từ nhỏ là phải tôn trọng phụ nữ nhưng không có nghĩa họ sẽ luôn chiều theo tất cả những yêu cầu của bạn. Văn hóa phương Tây coi trọng “chủ nghĩa cá nhân” cho nên các chàng Tây cũng sẽ yêu cầu ở cô gái mình yêu một sự tự lập nhất định.

vượt qua những rào cản về văn hóa.

Khi tìm bạn trai nước ngoài để yêu thì cần phải vượt qua được những rào cản về sự khác biệt văn hóa, đòi hỏi cả hai phải cùng nhau học hỏi và làm quen với văn hóa của đối phương để có thể hiểu nhau từ đó giảm mâu thuẫn về khác biệt văn hóa. Tuy cãi vã nhưng chủ yếu là cần phải tìm ra điểm chung để cùng nhìn nhận và sửa đổi, có như vậy mới có thể ở bên nhau lâu dài.

Những rủi ro khi săn trai Tây.

Một số cô gái tìm bạn trai nước ngoài không may quen phải một chàng Tây “balo” lông bông không nghề nghiệp du lịch sang Việt Nam. Lợi dụng tình cảm của những cô gái Việt hứa hẹn đủ điều để lừa tình, lừa tiền sau đó trốn về nước. Không phải cứ Tây là tốt cho nên các cô gái cần phải cẩn trọng khi tìm bạn trai nước ngoài, đặc biệt là với những chàng Tây chỉ quen biết trên mạng mà chưa gặp mặt lần nào. Vì có những kẻ xấu lợi dụng sự kết nối của interner ẩn danh sau cái avatar để lừa đảo.

Tổng Kết.

Điều cốt yếu khi yêu là tình cảm chân thành vì chỉ có thực sự yêu nhau mới giúp cho cả hai vượt qua được những rào cản về mặt ngôn ngữ và văn hóa. Vậy nên các cô gái khi tìm bạn trai nước ngoài đừng lầm tưởng cứ yêu trai Tây là sung sướng vì dù là trai Tây thì họ cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng chứ họ không hoàn hảo về mọi mặt.

Dù có nhiều khó khăn khi quen một chàng Tây nhưng điều đó cũng không khiến những cô gái muốn tìm bạn trai nước ngoài từ bỏ việc chinh phục một chàng Tây . Nếu muốn kết bạn và hẹn hò với trai Tây hãy tìm đến những trang web uy tín, bạn có thể tìm đến Waodate vì đây là một nền tảng gặp gỡ hẹn hò thú vị giúp cho các cặp đôi được gặp gỡ nhau ngoài đời thật. Bạn không cần phải lo lắng về khoảng cách địa lý hay những kẻ lừa đảo chỉ biết giấu mình sau cái avatar nữa.

 Minh Anh/starpress.vn

 

 Bài viết cùng chuyên mục