.
.

Những nghệ sĩ chiến thắng bình chọn ở AAA 2019 là ai?


Hạng mục ca sĩ, nhóm nhạc được yêu thích nhất thuộc về Super Junior với lượng vote áp đảo.

Trước thềm diễn ra sự kiện, AAA 2019 (Asia Artist Awards) đã khép lại ba vòng bình chọn “Nghệ sĩ được yêu thích”. Từ hàng trăm đề cử tại vòng đầu tiên, trải qua hai vòng bình chọn, 10 cái tên cuối cùng xuất hiện trong 3 hạng mục Ca sĩ, Nhóm nhạc được yêu thích, Diễn viên Nam được yêu thích, Diễn viên Nữ được yêu thích. Những ngày bình chọn cuối cùng diễn ra căng thẳng, mang tính tranh đua rất cao từ các fandom của nghệ sĩ.

pNhZbxsUPxIoT3PbUCONBcdWwIMmQDNqxZIlRBeG

Hạng mục Ca sĩ, Nhóm nhạc được yêu thích nhất thuộc về Super Junior với lượng vote áp đảo, chiếm đến 46,82% lượng bình chọn. Đây là nhóm nhạc với thâm niên hoạt động lão làng, được công nhận như một trong những huyền thoại của Kpop.

x8NKN2diww6bh5NkRzvW2MJ1CB2kfKjgW0Efbc8E

Se Hun chiến thắng hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất. Nam idol sinh năm 1994 là là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc EXO. So với các đề cử khác, Se Hun có lượng bình chọn áp đảo. Năm ngoái, anh cũng đạt giải Diễn viên được yêu thích tại AAA 2018.

i3bRbBIn3NeVsiPbRbfpY8znHPN7myWITgbJMjKJ

Hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất gọi tên Song Ji Hyo với hơn 55 nghìn lượt bình chọn. Cô được khán giả biết đến với các vai diễn trong phim Hoàng cung, Emergency Couple… Cô cũng nổi tiếng khắp châu Á và nhiều quốc gia trên thế giới với vai trò là thành viên nữ duy nhất trong 7 năm của Running Man, được các fan show truyền hình thực tế này đặt cho biệt danh là “Át Chủ Bài” bởi lòng can đảm, trí thông minh và sự nhạy bén.

AAA Việt Nam 2019 với dàn sao khủng tham gia như Super Junior, GOT7, Seventeen, Twice, Red Velvet, Jang Dong Gun, Ji Chang Wook, Lee Kwang Soo, Yoona, Kang Daniel… sẽ được tổ chức vào ngày 26/11 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình và được trực tiếp tới nhiều quốc gia trong khu vực. Dự kiến chương trình sẽ thu hút hơn 50.000 khán giả.

Vé tham dự chương trình đang được mở bán online tại địa chỉ: http://bit.ly/AAA2019Ticket

Theo Thông tin sốBài viết cùng chuyên mục