.
.

Những thiết kế lộng lẫy nhất trong buổi trình diễn Victoria’s Secret 2018


Buổi trình diễn Victoria’s Secret 2018 thỏa mãn tín đồ thời trang với những thiết kế lộng lẫy, đúng như lời hứa hẹn cho một đêm diễn “tham vọng” nhất của hãng.

Buổi trình diễn Victoria’s Secret 2018 vừa ghi hình ở thành phố New York vào ngày 8/11 vừa qua. Trước khi chờ đợi buổi trình diễn được phát sóng trên kênh ABC vào ngày 2/12, người hâm mộ đã có dịp chiêm ngưỡng trước những thiết kế nổi bật từ ảnh chụp của nhiếp ảnh gia Dimitrios Kambouris.

Từ trước khi đêm diễn, nhà sản xuất của chương trình, Ed Razek, hé lộ: “Buổi trình diễn được chuẩn bị trong vòng 1 năm và năm 2018 hứa hẹn là năm tham vọng nhất”. Đáp lại sự kỳ vọng của khán giả, buổi trình diễn Victoria’s Secret 2018 quy tụ 12 thiên thần (Adriana Lima, Candice Swanepoel, Behati Prinsloo, Lais Ribeiro, Elsa Hosk, Jasmine Tookes, Taylor Hill, Josephine Skriver, Stella Maxwell, Romee Strijd, Sara Sampaio và Martha Hunt) cùng những siêu mẫu đình đám Kendall Jenner, Gigi Hadid, Bella Hadid, Winnie Harlow…

Hơn 60 người mẫu, 90 bộ trang phục từ 7 bộ sưu tập chủ đề: Glam Royal, Flights of Fantasy, Golden Girls, Downtown Angels, Victoria’s Secret x Mary Katrantzou, PINK và Celestial Angels, buổi trình diễn Victoria’s Secret 2018 là bữa “đại tiệc thời trang” thỏa mãn sự chờ đợi của người hâm mộ.

Taylor Hill là người mở màn buổi trình diễn bằng thiết kế trong BST Glam Royal lấy cảm hứng từ nước Anh. Tiếp theo đó là Kendall Jenner, Liu Wen, Lais Ribeiro… Trở lại Victoria’s Secret sau 2 mùa vắng bóng, Behati Prinsloo chia sẻ tại hậu trường: “Buổi trình diễn thật tuyệt vời, chúng tôi như một gia đình vậy”.

Taylor Hill là người mở màn buổi trình diễn Victoria’s Secret 2018

Alexina Graham

Gigi Hadid

Kendall Jenner

Lais Ribeiro

Liu Wen

Sara Sampaio

Yasmin Wijnaldum

Behati Prinsloo trở lại Victoria’s Secret sau 2 mùa vắng bóng. Chia sẻ tại hậu trường, vợ của ca sĩ Adam Levine chia sẻ: “Buổi trình diễn thật tuyệt vời, chúng tôi như một gia đình vậy“.

BST Flights of Fantasy được mở đầu bằng chiếc áo Fanatsy Bra trị giá 1 triệu đô la Mỹ của Elsa Hosk. Sau đó là những đôi cánh thiên thần lộng lẫy của các người mẫu Devon Windsor, Gizele Oliveira, Alanna Arrington, Bella Hadid, Winnie Harlow, Adriana Lima…

Elsa Hosk trong bộ Fantasy bra trị giá 1 triệu đô la Mỹ.

Adriana Lima

Gizele Oliveira

Devon Windsor

Bella Hadid

Candice Swanepoel là thiên thần mở màn BST Golden Girls với những thiết kế nội y tông màu kẹo ngọt và in họa tiết hoa độc đáo.

Theo : ELLEBài viết cùng chuyên mục