.
.

Ninh Dương Lan Ngọc trắng tinh đọ sắc cùng Tường Vi đỏ rực


Hai nữ diễn viên xinh đẹp: Ninh Dương Lan Ngọc và Tường Vi xuất hiện nổi bật tại họp báo ra mắt phim truyền hình “Nguyệt Thực”.

Mặc dù đang vô cùng bận rộn với các dự án điện ảnh nhưng “nàng Cám” Ninh Dương Lan Ngọcvẫn không quên “mảnh đất” truyền hình. Sắp tới, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ gặp Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ phim Nguyệt Thực.

Hôm qua (9/6), họp báo ra mắt bộ phim đã được tổ chức tại Tp. HCM. Khác với hình ảnh Cám chua ngoa trên màn ảnh rộng – vốn đang được khán giả gắn với Ninh Dương Lan Ngọc sau teaser trailer Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, nữ diễn viên xuất hiện tại sự kiện trong trang phục trắng tinh cùng nụ cười tươi rói thường trực trên môi. Cùng xuất hiện tại họp báo còn có nữ diễn viên Tường Vi. Trái ngược với Lan Ngọc, Tường Vi diện trang phục đỏ rực, gợi cảm.

Ninh Dương Lan Ngọc trắng tinh đọ sắc cùng Tường Vi đỏ rực - Ảnh 1.
Ninh Dương Lan Ngọc trắng tinh đọ sắc cùng Tường Vi đỏ rực - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc trắng tinh khôi dễ thương

Ninh Dương Lan Ngọc trắng tinh đọ sắc cùng Tường Vi đỏ rực - Ảnh 3.
Ninh Dương Lan Ngọc trắng tinh đọ sắc cùng Tường Vi đỏ rực - Ảnh 4.

Tường Vi đỏ rực gợi cảm

Nguyệt Thực là câu chuỵện về nghề truyền thông – báo chí. Trước khó khăn chung của kinh tế thị trường, các báo phải tìm mọi cách, cạnh tranh để có nguồn thu, duy trì hoạt động và phát tiển. Chuyện phim xoay quanh công việc của nhóm phóng viên báo Hiện Đại và giới showbiz với những vấn đề xã hội nóng bỏng. Một nhóm giữ quan điểm đổi mới phải trên cơ sở duy trì phong cách, đi theo hướng chính thống, tôn trọng sự thật mà điểm mạnh là các bài phóng sự, điều tra, mà Sơn – cây bút viết phóng sự số 1 là đại diện. Nhóm khác – đại diện là Hoàng – cho rằng làm báo hiện đại phải đáp ứng cao nhất nhu cầu người đọc, phải biết tiếp cận vấn đề theo cách giật gân nhất để có thể bán báo. Và ranh giới giữa chính thống với lá cải, giữa xấu với tốt đôi khi chỉ là một lằn ranh nhỏ…

Ninh Dương Lan Ngọc trắng tinh đọ sắc cùng Tường Vi đỏ rực - Ảnh 5.

Don Nguyễn

Ninh Dương Lan Ngọc trắng tinh đọ sắc cùng Tường Vi đỏ rực - Ảnh 6.

Minh Luân

Ninh Dương Lan Ngọc trắng tinh đọ sắc cùng Tường Vi đỏ rực - Ảnh 7.

Thiên Bảo

Ninh Dương Lan Ngọc trắng tinh đọ sắc cùng Tường Vi đỏ rực - Ảnh 8.
Ninh Dương Lan Ngọc trắng tinh đọ sắc cùng Tường Vi đỏ rực - Ảnh 9.

Nguyệt thực dài 45 tập, được phát sóng vào 21h20 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 13/6/2016. Phim có sự tham gia diễn xuất của Minh Luân, Thiên Bảo, Lan Ngọc, Don Nguyễn, Tường Vi…Bài viết cùng chuyên mục