.
.

Nô nức “ngày hội” trải nghiệm các ngành kinh doanh tại RMIT Việt Nam


Ngày trải nghiệm ngành học kinh doanh do RMIT tổ chức ngày 8/4 đã thu hút gần 1.000 học sinh phổ thông trung học và các bậc phụ huynh.

Ảnh 1 Ngày hội trải nghiệm các ngành kinh doanh thu hút gần 1000 học sinh phổ thông và phụ huynh

Ngày hội trải nghiệm các ngành kinh doanh thu hút gần 1000 học sinh phổ thông và phụ huynhNgày hội trải nghiệm các ngành kinh doanh thu hút gần 1000 học sinh phổ thông và phụ huynh.

10 “lớp học thử” thú vị với đầy ắp hoạt động tương tác đã đem đến cho các bạn học sinh cấp 3 hình dung về một lớp học thật tại đại học RMIT Việt Nam, nơi không phải thầy nói trò ghi, mà là một lớp học hoạt náo với nhiều hoạt động, nơi thầy đặt ra các câu hỏi để khơi gợi sức sáng tạo và suy nghĩ độc lập của sinh viên.

 Ảnh 2 Các lớp học tương tác đều chật kín chỗ

Các lớp học tương tác đều chật kín chỗ.

Các lớp học tương tác với những cái tên hấp dẫn như Phòng giao dịch chứng khoán, Hòn đảo thiên đường, Lãnh đạo nhóm siêu anh hùng, Kinh doanh xuyên lục địa, Chiến lược gia cung ứng, Sếp lớn toàn cầu, Chi tiêu thông minh vv đều chật kín chỗ.

Âu Linh Chi,  học sinh lớp 11 trường THPT Phúc Lợi chia sẻ “45 phút tham gia lớp học tương tác “Sếp lớn toàn cầu” với em rất bổ ích, trong lớp học hôm nay có nhiều bạn đến từ Hàn Quốc, em học được ở các bạn kỹ năng làm việc nhóm rất hiệu quả.”

Ảnh 3 Lớp học Hòn đảo thiên đường

 Lớp học Hòn đảo thiên đường.

Thấu hiểu vấn đề các phụ huynh quan tâm hàng đầu là “ra trường làm gì?”, RMIT đã tổ chức tọa đàm “Hướng nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh” để giúp các bậc phụ huynh có những hiểu biết tổng thể về việc chọn ngành cho con dựa trên cá tính và thế mạnh của con mình.

Ảnh 4 Điểm nhấn của ngày hội trải nghiệm là 10 lớp học tương tác sôi động_R

 Điểm nhấn của ngày hội trải nghiệm là 10 lớp học tương tác sôi động.

Chuyên gia hướng nghiệp Phoenix Hồ  chia sẻ: Điều quan trọng nhất không phải là xem ngành gì đang “hot” để học mà, vì nhu cầu thị trường sẽ thay đổi khá nhanh và liên tục, nhưng nếu con được trang bị những kiến thức và kỹ năng thiết yếu thì khi thị trường thay đổi, con vẫn có thể tìm được một công việc tốt và phù hợp.

Ảnh 5 Các tiết mục ca nhạc sôi động “cây nhà lá vườn” do các tài năng của RMIT biểu diễn_R

 Các tiết mục ca nhạc sôi động “cây nhà lá vườn” do các tài năng của RMIT biểu diễn.

Ngày trải nghiệm còn mang đến thông tin hữu ích về các chương trình học bổng trong năm 2018, chương trình chuyển tiếp và trao đỏi tới hơn 200 đối tác của đại học RMIT ở hơn 40 quốc gia trên toàn cầu, triển lãm các dự án khởi nghiệp của cựu sinh viên, và thông tin hoạt động của hơn 20 câu lạc bộ sinh viên năng động.

Lisa Thúy/Starpress.vnBài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục