.
.

NTK Lê Lên cùng dàn giám khảo quyền lực tuyển chọn thí sinh Mister Việt Nam 2019


Buổi sơ khảo miền Bắc Mister Vietnam 2019 diễn ra chiều 16/6 tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Hàng trăm thí sinh tham gia và có rất nhiều gương mặt ‘nam thần’ chinh phục ban giám khảo và cả những khán giả có mặt tại đây.

Nhà thiết kế Lê Lên 

Trước khi diễn ra vòng sơ khảo, Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn – người sáng lập cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đã có chút hồi hộp vì nghĩ rằng, thí sinh khu vực phía Bắc sẽ ít hơn thí sinh khu vực phía Nam. Điều này rất dễ giải thích bởi với hầu hết các cuộc thi, thí sinh khu vực phía Nam luôn chiếm số đông, dường như các ứng viên khu vực phía Nam mạnh dạn hơn trong việc tham gia các cuộc thi, đặc biệt là các cuộc thi dành cho mẫu nam. Thế nhưng, bước vào vòng sơ khảo phía Bắc, Ban tổ chức đã rất bất ngờ vì số lượng thí sinh khu vực phía Bắc không kém cạnh khu vực phía Nam là mấy.

Buổi sơ tuyển thí sinh khu vực phía Bắc của Mister Việt Nam kéo dài liên tục hơn 1 ngày trời để tìm ra 16 đại diện xuất sắc nhất tham gia vào việc đào tạo, huấn luyện chuẩn bị cho phần ghi hình những tập đầu tiên phát sóng. Như vậy, cho đến thời điểm này, Mister Việt Nam đã hoàn thành vòng sơ tuyển và chọn được 32 thí sinh để vào vòng huấn luyện, ghi hình đầu tiên. Cũng như 16 thí sinh phía Nam, 16 thí sinh xuất sắc phía Bắc sẽ được chia thành 2 đội là đội “Winner” và “Super Star” và sẽ được huấn luyện bởi 1 Nam vương, 1 sao nữ, 1 ca sĩ, 1 nhà thiết kế, 1 nhiếp ảnh gia.

Nhà thiết kế Lê Lên nổi bật, cá tính và đầy ấn tượng với trang phục denim trắng

Theo đó, huấn luyện cho đội “Winner” có quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu, Miss Globe Khánh Ngân, Mister International – Trịnh Bảo, Nhiếp ảnh gia Quang Khuê, Nhà thiết kế Tú Đỗ. Đội “Super Star” có huấn luyện viên là Quán quân siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang, Manhunt International Mai Tuấn Anh, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp, Nhà thiết kế Lê Lên…

NTK Lê Lên cùng đội “Super Star”

Dàn huấn luyện viên và ban giám khảo tại vòng sơ khảo miền Bắc 

Theo NTK Lê Lên, thí sinh miền Bắc gây ấn tượng bởi ngoại hình cân đối và nhiều thí sinh nổi bật khiến cho 2 team HLV cân nạo để thuyết phục thí sinh về đội mình. Có thí sinh quyết định chăm chỉ tập luyện giảm 20kg để chinh phục cuộc thi Mister Việt Nam 2019. NTK Lê Lên thật sự cảm phục trước ý chí và quyết tâm của người giảm cân thành công vì đó là cả 1 quá trình duy trì rèn luyện. Bên cạnh đó, có cả nhựng thí sinh từ TP.HCM ra Hà Nội để tham gia chinh phục BGK và HLV để lấy cơ hội bước tiếp vào vòng thử thách tiếp theo.

Với Format trực tuyến thực tế, Mister Việt Nam khác biệt hoàn toàn so với các cuộc thi dành cho người mẫu nam, mà hướng đến việc tìm một quý ông toàn diện cả về ngoại hình và tâm hồn, đại diện cho vẻ đẹp đàn ông Việt, sẵn sàng chinh chiến và đem về thành công trên các đấu trường Quốc tế.

Các thí sinh sau khi được chọn lựa ở vòng sơ khảo sẽ liên tục bước vào những đợt huấn luyện, thử thách, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng để cho thấy sự năng động, tích cực của mình trong đời sống hiện đại hôm nay. Các phần thi sẽ được ghi hình để phát sóng trực tuyến, nhằm giúp khán giả theo sát hành trình thi và cùng Ban giám khảo tuyển chọn những thí sinh xuất sắc nhất, bước cuối cùng là tìm được một đại diện xứng đáng trở thành Mister Việt Nam 2019.

Thí sinh đăng ký tham gia Mister Việt Nam 2019

Đội ngũ huấn luyện viên đã gây xôn xao cả vòng casting vì sự “đổ bộ” rầm rộ, năng động và quyền lực của mình. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn – người sáng lập cuộc thi cho biết, những huấn luyện viên được chọn lựa đều có rất nhiều kinh nghiệm với nghề và các cuộc thi trong nước và quốc tế nên sẽ có phương án đào tạo, huấn luyện thiết thực nhất cho các thí sinh của mình. Sau khi tuyển chọn được các thí sinh xuất sắc của cả nước, Mister Việt Nam sẽ bước vào những tập ghi hình đầu tiên trong thời gian tới đây. Ngay từ những tập đầu tiên, các thí sinh sẽ cọ xát với những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện giúp các thí sinh hướng đến cuộc sống, lối sống tích cực, lành mạnh và có ý nghĩa.

Dàn thí sinh khoe body 6 múi đầy cuốn hút

Sau các phần thi, Ban tổ chức sẽ chọn ra 24 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết. Sau khi được tuyển chọn vào chung kết, các thí sinh sẽ tham gia một quá trình đào tạo huấn luyện bởi những chuyên gia, những ngôi sao có kinh nghiệm trong nước và quốc tế để chuẩn bị cho đêm chung kết. Đêm chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2019 dự kiến sẽ được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu.

 

Designer : Lê Lên

Photo: Huy Trần

Make up: Toàn Nguyễn

Đan Lê/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục