.
.

NTK Nguyễn Đạt: Chi Pu là nguồn cảm hứng trong tôi


Năm 2018 có thể nói là một năm thành công khi anh tạo nên sự đột phá, ấn tuợng trong thời trang không nhàm chán, không mờ nhạt. NTK trẻ Nguyễn Đạt mang lại tiếng vang khi kết hợp với những tên tuổi như Trấn Thành,  Hồ Ngọc Hà, Hoa Hậu Hương Giang, Võ Hoàng Yến…. và đặc biệt là Chi Pu người mang lại nhiều cảm xúc nhất cho anh.

image2 (1)NTK trẻ Nguyễn Đạt xuất hiện luôn nổi bật và tạo ấn tượng riêng về mình.

image1 (2)

Bắt đầu sự nghiệp thiết kế thời trang khi tuổi đời còn khá trẻ, với những nhiệt huyết trong nghề cùng sự nổ lực không ngừng cái tên NTK Nguyễn Đạt đang dần khẳng định mình trong làng thời trang Việt.

image2

Bộ trang phục đầu tiên mà NTK Nguyễn Đạt dành cho Chi Pu.

image1 (1)

Và cũng là lần đầu Chi Pu mang ca khúc “Mời Anh Vào Team Em” lên sân khấu V HEARTBEAT LIVE.

image3

NTK Nguyễn Đạt chia sẻ hành trình vào nghề của mình: “Những ngày đầu khi chưa làm thời trang Đạt luôn suy nghĩ con đường mình chọn có mơ hồ không? Làm được  không hay cứ ước mơ thế này thôi? và vô tình Đạt xem được video của Chi Pu up ” Từ Giờ. Hãy Gọi Tôi Là Ca Sĩ” lúc ấy, Đạt rất bất ngờ vì sự chuyển hướng của Chi Pu. Các bạn cũng thấy đó, dù đối diện với nhiều ý kiến trái chiều, áp lực từ dư luận, điều này kinh khủng lắm,  nhưng Chi Pu vẫn mạnh mẽ vượt qua tất cả. Kể từ lúc đó Đạt luôn theo dõi con đường sự nghiệp và những sản phẩm âm nhạc của Chi Pu và lấy đó làm động lực để tiếp tục với đam mê nghệ thuật của mình trong nghề thiết kế, bởi lĩnh vực nào cũng có những khó khăn riêng”

image4

Trang phục Cut-out ấn tượng Chi Pu luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện.

image5

NTK Nguyễn Đạt và Chi Pu tại họp báo phim “Cua Lại Vợ Bầu”

Khi đuợc hỏi cơ duyên nào đến với sự hợp tác của hai nguời NTK Nguyễn Đạt cho biết thêm: “Từ lúc chị ấy debut bài hát “Từ Hôm Nay” cũng là lúc Đạt quyết tâm phải thực hiện đam mê thời trang của mình từ những kiến thức năm tháng học tập, chịu cực chịu khó Đạt lấy đó làm hành trang để mình dám vươn ra những cái khó khăn hơn để thử sức. Cứ thế, té rồi đứng lên, không bỏ cuộc thế rồi Đạt cũng may mắn được làm việc với nhiều anh chị nghệ sĩ và hoa hậu trong showbiz, tuy nhiên, vẫn âm thầm theo dõi nghe nhạc của chị thôi. Mãi đến khi được biết đến anh Hữu Anh là quản lí của chị, lúc này Đạt mới mạnh dạng ngỏ lời bắt đầu gặp làm việc cùng chị và anh stylist Kenshj Phạm. Từ hôm ấy, chúng em về team của nhau. (Cười lớn)

image6

Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sóng truyền hình Sóng Xuân 19 trong thiết kế mới của NTK Nguyễn Đạt.

image7

Chi Pu và NTK Nguyễn Đạt nổi bật tại Wechoice Award 2018.

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm bủng nổ cho những thiết kế ấn tượng và hoành tráng của NTK Nguyễn Đạt trong thời gian đến.

Lisa/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục