.
.

NTK Vũ Việt Hà mang tinh tuý hồn Việt vào thời trang cap cấp


Cùng với Lâm Gia Khang, nhà thiết kế (NTK) Vũ Việt Hà với bộ sưu tập (BST) “Vượt Vũ Môn” của Veston Ngọc Lan sẽ là một trong những cái tên góp măt trong đêm diễn mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông – Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2018.

Là một trong những nhà thiết có tên tuổi gắn liền với những tà áo dài truyền thống, khi lựa chọn form dáng Veston để cách điệu và sáng tạo, đây sẽ là một thách thức không nhỏ đối với nhà thiết kế Vũ Việt Hà. Trước giờ G, hãy cùng điểm qua một vài điều ấn tượng của bộ sưu tập lần này, cùng với sự kết hợp đặc biệt của NTK Vũ Việt Hà và Veston Ngọc Lan.

BST Vượt Vũ Môn (4)

Veston Ngọc Lan không phải là cái tên xa lạ trong làng thời trang Việt Nam khi thương hiệu này ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình thông qua những BST cổ điển nhưng mang trong mình hơi thở hiện đại đầy quyến rũ. Những mẫu thiết kế của Ngọc Lan không chỉ chiều lòng được những khách hàng Việt mà còn đáp ứng được thị hiếu của các tín đồ thời trang Quốc tế. Một trong số những khách hàng quen thuộc của Ngọc Lan có thể kể đến như diễn viên Hồng Đăng, MC Phan Anh, người mẫu Dương Mạc Anh Quân, người mẫu Hà Trọng Tài…Thương hiệu Veston cao cấp hứa hẹn mang những màn trình diễn mãn nhãn dành cho giới mộ điệu trên sàn diễn của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2018 diễn ra từ ngày 25 – 27/10 tới đây tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội.

????????????????????????????????????

MC Phan Anh lịch lãm trong trang phục của Veston Ngọc Lan

Những bộ Veston đương đại vượt ra khỏi những quy tắc cũ

Đến với sân chơi đẳng cấp quốc tế năm nay, Veston Ngọc Lan sẽ chiêu đãi giới mộ điệu với bộ sưu tập mới nhất mang tên gọi “Vượt Vũ Môn” của NTK Vũ Việt Hà được lấy cảm hứng từ bức họa nổi tiếng “Cá chép vượt vũ môn hóa rồng” của dòng tranh dân gian Hàng Trống, BST hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa cho giới mộ điệu Hà thành.

BST Vượt Vũ Môn (1)

BST Vượt Vũ Môn (5)

NTK Vũ Việt Hà là một trong những nhà thiết kế thời trang được biết đến là người luôn trung thành với vẻ đẹp truyền thống Việt Nam. Anh cũng đồng thời là một trong những nhà thiết kế đương đại được đánh giá cao trong việc gìn giữ, phát huy vẻ đẹp tinh hoa Việt, qua việc sử dụng phong cảnh, họa tiết mang tính dân tộc, lịch sử và đậm nét văn hóa vào những thiết kế của mình.

BST biểu trưng cho nỗ lực hết mình hướng tới sự lột xác, chuyển mình thành một hình mẫu cao đẹp và lý tưởng hơn – vẻ đẹp của uy quyền và sự mạnh mẽ. “Vượt Vũ Môn” mang đến thông điệp về hình ảnh người đàn ông của thế giới hiện đại mạnh mẽ, tự tin nhưng không kém phần thành lịch, lôi cuốn và hấp dẫn một cách mê hoặc.

BST Vượt Vũ Môn (3)

BST sẽ được trình làng trong tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 – Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2018 diễn ra từ ngày 25 đến 27/10 tới đây tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội. Đặc biệt, toàn bộ các show diễn của chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp (livestream) qua hệ thống kênh truyền hình internet FPT Play trên website https://fptplay.vn, ứng dụng FPT Play trên điện thoại IOS, Android, smartTV và FPT Play box.

BST Vượt Vũ Môn (2)

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ dành một lượng vé nhất định cho khán giả để đáp ứng mong muốn được tham gia và tận mắt chứng kiến các thiết kế mới nhất trong chuonwg trình Tuần lễ thời trang quốc tế Thu Đông 2018. Khán giả có thể lựa chọn show diễn mong muốn tại cổng bán vé chính thức của chương trình tại: https://ticketbox.vn/event/vietnam-international-fashion-week-thu-dong-2018-73546/50307 bắt đầu từ ngày 10/10/2018.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục