.
.

Nữ hoàng mùi hương Huỳnh Hải Yến ra mắt nước hoa lấy cảm hứng từ rừng xanh


Tác giả của hai cuốn sách viết về hương thơm nổi tiếng của Việt Nam là Ốc Đảo Mùi Hương và Bí mật Những Mùi Hương vừa cho ra đời một loại nước hoa mới lấy cảm hứng từ các loại thực vật trong rừng xanh. Với tình yêu thiên nhiên, Huỳnh Hải Yến muốn thông qua Midori để kể một câu chuyện bằng mùi hương về vẻ đẹp của rừng và thế giới cỏ cây.

Sự kiện ra mắt nước hoa Midori được diễn ra trong một không gian ấm áp,hòa hợp với thiên nhiên, hương thơm hòa quyện với cảm xúc của những khách mời tham gia chương trình. Nhiều khách mời tham dự là các nghệ sỹ , chuyên gia từ các lĩnh vực thời trang và làm đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Hương Giang, Trác Thúy Miêu, NTK Chương Đặng, Stylist Huỳnh Quang Nhật , Nicky Khánh Ngọc, beauty bloger Trương Minh Xuân Thảo,…cũng đến chúc mừng Huỳnh Hải Yến.

01

Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang, xuất hiện giản dị nhưng vẫn thu hút ánh nhìn của mọi người

02

Nữ hoàng mùi hương Huỳnh Hải Yến- chuyên gia sáng tạo hương thơm và cũng chính là tác giả của hai cuốn sách đang rất được yêu thích: Ốc Đảo Mùi Hương  và Bí Mật Những Mùi Hương.

03

Lifestyle & Perfume Writer Quốc Huy- Nicky Khánh Ngọc-  Lê Thu Hiền

04

Nicky Khánh Ngọc đang cảm nhận hương thơm Midori từ chiếc khăn lụa ướp hương được thiết kế riêng theo sản phẩm.

05

Stylist Huỳnh Quang Nhật và NTK Đoàn Quỳnh Nhi- giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang Umbrella

06

Stylist Huỳnh Quang Nhật cũng chính là cố vấn thiết kế cho mẫu khăn họa tiết Midori được thực hiện bởi họa sĩ Nguyễn Đức Đại Dương.

Midori là một dòng sản phẩm thuộc nhãn hiệu nước hoa cao cấp Y25 (made in Vietnam) được giới mộ điệu đánh giá cao không chỉ bởi hương thơm mà còn ở sự trau chuốt trong các chi tiết thiết kế của sản phẩm, tất cả đều mang dấu ấn riêng của nữ hoàng mùi hương Huỳnh Hải Yến.

07

NTK áo dài Chương Đặng- người nghệ sỹ được truyền cảm hứng sáng tạo từ mùi hương.

08

Beauty Bloger Trương Minh Xuân Thảo ngồi một góc riêng nhưng với vẻ đẹp thanh tao, đài cát vẫn chiếm được sự  quan tâm của các khách mời.

09

MC dẫn chính của chương trình Thái Mỹ Ngọc

010

MC Minh Xù và beauty bloger Gấu Zoan

011

Dịch giả Thư Vũ

014

013

Trác Thúy Miêu sâu sắc và cuốn hút bên MC Thái Mỹ Nhật

015

Các khách mời đa số là các chuyên gia nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau đều quy tụ để chúc mừng Huỳnh Hải Yến, trong một tâm thế rất gần gũi với chủ nhân buổi tiệc, điều mà rất ít các sự kiện có được.

Ảnh: Kazei Yui

Minh Anh/starpress.vn