.
.

Paulo Rothhaar gợi ý các tư thế chụp ảnh đơn giản và nam tính


Tham gia hoạt động triển lãm cưới do MUSE và ngoisao.net tổ chức, Paulo Rothhaar đảm nhận công việc người mẫu thị phạm các kiểu dáng chụp ảnh đơn giản dành cho các chú rể.

“Ngoài việc chú trọng cảm xúc chân thật thì các tư thế tạo dáng cơ bản sẽ giúp cho các chú rể tự tin hơn trước ống kính. Nắm vững các tư thế này, các chú rể sẽ chủ động và tiến độ chụp ảnh sẽ nhanh hơn rất nhiều” – Giám đốc sáng tạo Huỳnh Quang Nhật chia sẻ.

MON_2267

MON_2307

MON_2337 copy

MON_2351 copy

Người mẫu đến từ Brazil, Paulo Rothhaar đã chọn Việt Nam làm điểm dừng chân để thực hiện ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Hiện tại, ngoài công việc của một người mẫu, Paulo Rothhaar còn được biết đến với công việc là một DJ. Đối với anh, Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho các người mẫu trẻ phát triển. Và để thành công trong lĩnh vực có tính cạnh tranh cao này,  việc tìm kiếm cơ hội để cộng tác với nhãn hiệu nổi tiếng, các chuyên gia hàng đầu là một điều rất quan trọng.

MON_2369

MON_2385

MON_2394 copy

MON_2398

Mong muốn lớn nhất của anh là có thể tiến xa trên con đường mình đã chọn, để có điều kiện đưa gia đình của mình đi đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, cùng nhau trải nghiệm những nền văn hoá đa dạng của các dân tộc.

MON_2470

MON_2471

Ảnh: Seven Luong

Makeup: Hồ Khanh

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục