.
.

Phản ứng không ngờ của khán giả khi Thúy Ngân đóng vai ác!


Lê Huỳnh Thúy Ngân đã và đang rất thành công với những nhân vật bất chấp thủ đoạn trên màn ảnh nhỏ.

Lê Huỳnh Thúy Ngân đến từ Tiền Giang, từng đoạt Á khôi Hoa khôi Trang sức 2009, Người đẹp hình thể (Hoa khôi Trang sức), từng thi Hoa hậu Việt Nam 2010…

Ngay từ khi bước chân vào lĩnh vực phim Ảnh, Thúy Ngân đã luôn nổi bật với chiều cao vượt trội với khuôn mặt xinh đẹp và khả năng diễn xuất tự nhiên. Cô được khán giả biết đến qua hàng loạt phim truyền hình ăn khách như Sao đổi ngôi, Sát thủ hoa hồng trắng, Kẻ bán linh hồn, Lấy chồng sớm làm gì, Bến nước mười ba…

Thừa nhận bản từng có giai đoạn gặp khó khăn trong việc thể hiện nội tâm nhân vật. Nhưng bằng sự nỗ lực, ham học hỏi, Thúy Ngân từng bước khiến khán giả khóc thương khi đóng vai bi, nhưng chính cô nàng lại bị ghét cay ghét đắng lúc xuất hiện với hình ảnh trái ngược..

Thanh Nhật (phim Hoa vẫn nở mùa đông)

Luôn cố gắng làm mới tài sản phim ảnh với nhiều vai diễn khác nhau, mới đây người đẹp gốc Tiền Giang tiếp tục hóa thân vào hình ảnh cô gái đầy tham vọng giàu sang trong phim truyền hình Hoa vẫn nở mùa đông của đạo diễn Quách Khoa Nam.

hoavannomuadong3

Khổng để bản thân mang “một màu” khi thể hiện các vai phản diễn, Thúy Ngân đã hoàn toàn “lột xác” khi xuất sắc hóa thân thành nhân vật “ác nữ”. Từ ánh mắt của cô gái bị ám ảnh bởi cái nghèo đến nét lạnh lùng trên gương mặt người phụ nữ không còn tin vào tình yêu.

hoavannomuadong4

Thúy Ngân đã khắc họa chân dung cái ác mang vỏ bọc thánh thiện nhưng sự thật lại là cô gái toan tính, đầy mưu kế để rồi rồi nhận lấy kết quả bị chết cháy.

Quỳnh (phim Nước mắt chảy ngược)

Không sở hữu một gương mặt “nhìn vào đã ác” nhưng Thúy Ngân đã khiến người xem phải thán phục khi lột tả vô cùng sống động hình ảnh cực độc và xấu xa trên màn ảnh nhỏ. Phẫn uất vì người ban thanh mai trúc mã Khải (Hứa Vĩ Văn đóng) lại dành tình cảm cho Thủy (Lê Phương đóng), cô gái nghèo hèn, xuất thân trong gia đình kém cỏi. Vì thế Quỳnh (Thúy Ngân đóng) quyết tâm dùng mọi thủ đoạn để chia cắt hai người.

nuocmatchaynguoc2

Xem phim truyền hình Nước mắt chảy ngược, nếu như khán giả đồng cảm trước Thủy yếu đuối, mong manh bao nhiêu thì người xem lại càng căm phẫn trước những toán tính của Quỳnh.

nuocmatchaynguoc3

Bản thân Á hoàng Trang sức cũng đã ví nhân vật của mình trong Nước mắt chảy ngược như đóa hồng có gai lớn. Gồng mình, vươn gai nhọn để bảo vệ trái tim mong manh đã bị tổn thương quá nhiều trong tình yêu.

Hà Linh (phim Bến nước mười ba)

Ngày ấy, trước thông tin Thúy Ngân sẽ đảm nhận vai phản diện trong phim truyền hình Bến nước mười ba đã không ít khán giả hồ nghi về sự thành công cho vai diễn nặng này. Bởi rất khó để tưởng tượng, Thúy Ngân sẽ diễn xuất như thế nào để không lặp lại chính mình ở các nhân vật “ác nữ” trước đây.

bennuocmuoiba

Thế nhưng, Thúy Ngân đã khiến người xem phải thán phục khi lột tả vô cùng sống động hình ảnh cực độc và xấu xa của nhân vật Hà Linh, một doanh nhân thành đạt, nhiều thủ đoạn, bất chấp tất cả, sẵn sàng hãm hại , lừa lọc Trúc Anh (Elly Trần đóng) và nhiều người khác nhằm đạt được mục đích. Càng ngày, cô càng lún sâu vào bùn lầy tội ác và đánh mất hết tất cả, còn mọi người đều quay lưng lại với cô.

bennuocmuoiba2

Vai diễn này tiếp tục giúp Thúy Ngân trở thành một trong những cái tên “ác nữ’ được các nhà làm phim săn đón và ưu ái khi chọn vào vai phản diện.

Mỹ Hạnh (phim Sao đổi ngôi)

Hóa thân xuất thần vào nhân vật Mỹ Hạnh trong phim Sao đổi ngôi, Thúy Ngân khán giả phải rợn tóc gáy trước những âm mưu, thủ đoạn mà cô dùng để chia cắt tình yêu của Thảo Dung (Tâm Tít đóng) và Quốc Hưng (Nhan Phúc Vinh đóng).

saodoingoi

saodoingoi2

Với Thúy Ngân, phản ứng của khán giả với vai diễn phản diễn đầu tay của mình là món quà vô giá, đồng thời cùng mở ra bước đột phá khó quên trong nghiệp diễn. Trong phim, Thúy Ngân vào vai một cô gái xinh đẹp nhưng đầy tham vọng, nhẫn tâm, chỉ vì đố kỵ mà cô liên tục dùng mưu kế để giành giật tình yêu không bao giờ thuộc về mình.

Ảnh: NVCC

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục