.
.

Phim truyền hình cổ trang có kinh phí đầu tư lớn nhất Trung Quốc lên sóng Danet


Trường An 12 canh giờ là bộ phim truyền hình cổ trang do Tào Thuẫn làm đạo diễn, Hoắc Lôi Âm, Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mã Bá Dung chuẩn bị công chiếu online tại Việt Nam.

Trường An 12 canh giờ xoay quanh hành trình tử tù Trương Tiểu Kính (Lôi Giai Âm) và Thái Tử Lý Tất (Dịch Dương Thiên Tỉ) cùng nhau cứu lấy thành Trường An đang gặp nguy hiểm trong vòng 12 canh giờ. Trị giá bản quyền truyền hình của phim lên tới 732 triệu nhân dân tệ tương đương  109 triệu USD từ khi phim đang sản xuất và còn tiếp tục tăng.

Hinh quang ba phim 1

Ngay từ khi công bố sự tham gia của Dịch Dương Thiên Tỉ – bộ phim đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các khán giả trẻ. Sau khi trailer được tung ra, các netizen Trung đã dành tặng Dịch Dương Thiên Tỉ những lời khen có cánh. Ở Trường An 12 Canh Giờ, cậu chàng sẽ hóa thân thành Thái tử Lý Thất, một trong những nhân vật cứu nguy cho thành Trường An khỏi vòng nguy hiểm.

Hinh quang ba phim 3

Dịch Dương Thiên Tỉ

Cùng đóng chính với Dịch Dương Thiên Tỉ là Lôi Giai Âm, một nam diễn viên có tiếng trong làng điện ảnh, những bộ phim anh tham gia luôn đạt tỷ lệ người xem cao. Với việc kết hợp cùng Dịch Dương Thiên Tỉ, nhà sản xuất tin tưởng rằng bộ phim này được làm ra để cho cả hai.

 Trường-an-12-canh-giờ-banner

Lôi Giai Âm (bìa trái)

Trường An 12 canh giờ đã bị hoãn phát sóng nhiều lần vì Tổng cục Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc ban hành chính sách hạn chế, thắt chặt nội dung phim cổ trang. Ngoài ra thì số lượng phim nước ngoài và phim truyền hình nhập khẩu vào Trung Quốc không được quá 30% tổng thời lượng nội dung chiếu trực tuyến và phải “cạnh tranh” rất gay gắt để có giờ phát sóng.

Hinh quang ba phim 2

Trước đó, bom tấn ‘Cửu Châu Phiêu Miểu Lục’ bị hoãn chiếu ngay trước giờ phát sóng 20 phút trên trang Youku (một trong 3 ông lớn về dịch vụ xem phim trực tuyến tại Trung Quốc đó là Tencent, Youku và IQIYI) do chính sách siết chặt các phim cổ trang tại nước này. Trong tháng 6 này, hai bộ phim khác đã được lên lịch phát sóng nhưng phải hoãn chiếu là “Bán sinh duyên” có sự góp mặt của Trịnh Nguyên Sướng, Tưởng Hân, Lưu Gia Linh và “Đại Minh Phong” Hoa do Chu Á Văn, Thang Duy đóng chính.

Hinh quang ba phim 5

Sau bao khó khăn, cuối cùng Trường An 12 canh giờ của Dịch Dương Thiên Tỉ đã chính thức phát sóng. Đến 7 giờ tối nay, Youku đã chính thức mở lịch chiếu và cho lên sóng 4 tập đầu tiên dành cho tài khoản thường, và 12 tập đầu tiên dành cho tài khoản VIP.

Một tin vui cho khán giả hâm mộ tại Việt Nam, DANET đã mua bản quyền phát sóng bộ phim. Bộ phim gồm 25 tập, được phát trên dịch vụ xem phim trực tuyến DANET vào thứ Năm hàng tuần, mỗi tối 5 tập bắt đầu từ hôm nay, 28/06/2019, phát song song với trang xem phim trực tuyến của Youku, Trung Quốc. DANET giữ bản quyền phát sóng độc quyền tại Việt Nam, phát sóng trên DANET và các đối tác FPT Play & Truyền hình FPT và hệ thống MyTV.

Link xem phim online: https://danet.vn/series/69/chang-an.html

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục