.
.

Phim về nhóm nhạc BTS công chiếu với tên tiếng Việt là Sân Khấu Ánh Sáng


Cuối cùng, bộ phim về ban nhạc nam đình đám nhất thế giới BTS ở thời điểm hiện tại đã tung poster và trailer chính thức dành cho khán giả tại Việt Nam với tên tiếng Việt là Sân Khấu Ánh Sáng (Burn the Stage: the Movie).

BTS là tên gọi của một nhóm nhạc nam đầu tiên của Hàn Quốc đã từng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard danh tiếng của Mỹ. 7 thành viên của ban nhạc từng được mời đến liên hiệp quốc để phát biểu với tư cách là đại xứ UNICEFF. Đồng thời, họ đã xuất hiện trên tạp chí Time uy tín với tư cách là “Thế hệ lãnh đạo trẻ kế tiếp của thế giới”.

1080 X 1920

Sức ảnh hưởng của BTS lên giới trẻ là không thể bàn cãi. Điều đó được chứng minh bằng lượng khán giả hâm mộ đông đảo khắp thế giới, và ngay tại Việt Nam, số lượng các bạn trẻ hâm mộ ban nhạc này cũng vô cùng lớn và dàn trải khắp đất nước. Chính vì lẽ đó, việc một bộ phim về ban nhạc BTS được công chiếu ở Việt Nam cùng lúc với rất nhiều quốc gia trên thế giới là một sự kiện đặc biệt hấp dẫn và đáng mong đợi.

Burn the Stage the Movie_Production Still_3

Mới đây nhà phát hành BHD đã công bố việc bộ phim được công chiếu vào ngày 15/11/2018, kèm theo đó là Poster và Trailer chính thức của BTS quảng bá tại thị trường Việt Nam nhân sự kiện bộ phim ra mắt.

Burn the Stage the Movie_Production Still_1 (1)

Thông qua trailer của bộ phim, khán giả có thể nắm bắt được tinh thần mà Sân Khấu Ánh Sáng mang lại. Một tinh thần trẻ trung, giàu năng lượng đã lan toả và có sức ảnh hưởng rộng khắp thế giới của ban nhạc gồm 7 thành viên BTS. Bộ phim là tình yêu của BTS dành tặng cho toàn bộ khán giả hâm mộ trên toàn thế giới.

1920 x 1080

Poster mô mô tả khoảnh khắc ấm áp của các thành viên của BTS cúi đầu chào fan của họ sau khi màn trình diễn kết thúc với niềm đam mê cháy bỏng. Âm thanh của đám đông khán giả gần như có thể cảm thấy vượt ra ngoài poster, điều này càng trở nên đặc biệt hơn bằng cách poster giới thiệu cả các thành viên của BTS và người hâm mộ của họ, những người đã cùng nhau đi từng bước và qua từng màn trình diễn lịch sử.

Trailer chính thức

Thông tin về nhóm nhạc BTS

Bangtan Sonyeondan (tiếng Hàn: 방탄소년단, tiếng Nhật: 防弾少年団) còn được gọi là BTS, tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 7 thành viên (Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook) ra mắt vào  tháng 6/2013 do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Shi Hyuk thành lập. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý: Big Hit Entertainment ở Hàn Quốc và Def Jam Japan ở Nhật Bản. Nhóm có tên gọi khác là “Bangtan Boys” với ý nghĩa chống lại những viên đạn đang chĩa vào giới trẻ, với mong muốn góp tiếng nói phản đối những áp đặt, định kiến xã hội lên giới trẻ.

Từ khi thành lập, nhóm đã gặt hái được nhiều giải thưởng tại các lễ trao giải nổi tiếng như Mnet Asian Music Awards, Melon Music Awards, Seoul Music AwardsBillboard Music Awards, The Asian Awards, American Music Awards…

Burn the Stage: the Movie – Sân khấu ánh sáng

Đạo diễn: Park Jun Soo

Nhà sản xuất: Yun Ji-won

Diễn viên: RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V, Jung Kook

Ngôn ngữ: Hàn Quốc

Sản xuất bởi: Big Hit Entertainment / Camp Entertainment

Ngày khởi chiếu: 15/11/2018
Thời lượng: 84 phút 18 giây

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục