.
.

Phỏng vấn MC Quốc Bình trước thềm chung kết “Micro Vàng 2018”


Những ai là khán giả của cuộc thi” Tôi là người dẫn chương trình” có lẽ đã quen với hình ảnh anh MC điển trai với những lời nhận xét rất “chất” với nhiều chia sẻ về mặt chuyên môn giúp các thí sinh rất nhiều trong quá trình chạm tay đến chiêc”Micro Vàng”. Vòng bán kết 2 vừa qua thì Mc Quốc Bình cũng đã ngồi vào chiếc ghế nóng giám khảo chuyên môn. Chúng ta hãy cùng nghe anh chia sẻ về cảm xúc của mình như thế nào sau đêm thi vừa qua .

Chào anh! Với vai trò là giám khảo chuyên môn xuyên suốt cuộc thi thì cảm xúc của anh như thế nào sau màn trình diễn của các thí sinh trong đêm bán kết 2 vừa qua?

SNY03571

“Trong đêm bán kết 2 vừa rồi quả là một đêm rất bất ngờ cho tôi khi cuộc thi đã có sự đầu tư chuyên nghiệp đến như vậy. Các thí sinh cũng rất cố gắng nâng cao trình độ của mình để theo kịp với yêu cầu của BTC khi hướng cuộc thi lên một tầm cao mới. Các đề tài thi rất phong phú và dàn dựng khá chuyên nghiệp. Tuy mô phỏng lại các chương trình nổi tiếng nhưng các thí sinh cùng HLV của mình và đạo diễn dàn dựng đã phối hợp cùng nhau để mang lại những nét riêng cho từng chương trình.”

Cá nhân anh ấn tượng với thí sinh nào nhất?

“Cho phép tôi được tiếp tục giữ bí mật về nhận định này để không tạo áp lực cho các thí sinh”

Đảm nhiệm chiếc ghế nóng qua các vòng thi, anh thấy vòng thi này các thí sinh có thay đổi gì so với các vòng thi trước?

SNY03649

“Thực sự là có rất nhiều thay đổi từ các thí sinh kể cả tích cực và tiêu cực. Một số thí sinh do áp lực của cuộc thi đã bị giảm phong độ so với những vòng thi trước, bên cạnh đó lại có những thí sinh có sự thay đổi phong cách rất đáng khích lệ. Có những thí sinh từ hình ảnh đĩnh đạc chỉn chu các bạn dám thử sức biến đổi sang phong cách khác và đã ghi được dấu ấn nhất định.”

Anh thấy so với các năm trước thì “Micro Vàng” năm nay có gì mới?

SNY03626

SNY03632

MC Quốc Bình và MC Bá Niên 

“Cuộc thi năm nay với sự đổi mới trong các hình thức thi cũng như nội dung, đã tạo ra sự hấp dẫn tươi mới. Các thí sinh trải qua các phần thi đã có những bước phát triển rõ rệt khi họ phải tự hoàn thiện bản thân, tiếp nhận những sự hướng dẫn của các HLV, nâng cao trình độ để hoàn thành các thử thách của BTC đưa ra ( đây chính là cách đào tạo hiệu quả nhất dành cho các bạn đam mê với nghề)”

Cuối cùng thì anh có nhắn nhủ gì đến các thí sinh đã lọt vào vòng chung kết hay không?

SNY03630

“Một lời nhắn với các thí sinh trước khi bước vào đêm thi cuối cùng đó là hãy bình tĩnh, Hãy coi đêm này là một cơ hội để mình có thể làm một chương trình tốt nhất dành tặng khán giả. Để làm được tốt nhất hãy biến mình thành một khán giả khó tính nhất trong chương trình của mình.”

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của anh !

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 23/07 tại Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM , chúng ra hãy cùng đồng hành với MC Quốc Bình để tìm ra người xuất sắc nhất chạm tay đến chiếc” Micro Vàng 2018”.

Nguồn BTC

Minh Anh/Starpress.vn



Bài viết cùng chuyên mục