.
.

Photo Võ Sĩ Điều đồng hành tài trợ cho cuộc thi Ngôi Sao Tài Năng Nhí


Cuộc thi Ngôi Sao tài Năng Nhí do Công ty Tri Tâm Media phối hợp tổ chức cùng Cung Văn Hoá Lao Động Tp.HCM đã vượt qua các vòng thi từ Vòng Tìm Kiếm –  Vòng Ươm Mầm  – Vòng  Thăng Hoa để có được TOP 15 thí sinh chính thức bước vào đêm thi Gala với các tài năng nghệ thuật bao gồm các bảng tài năng : múa, hát và biểu diễn thời trang.

Đồng hành cùng cuộc thi Ngôi Sao Tài Năng Nhí suốt mùa năm này có các đơn vị tài trợ đến từ đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời, photo Võ Sĩ Điều,  make up Trần Lâm, NTK Khôi Nguyễn và Công ty TNHH TM SX Thiên Triều An.

a

Lời cảm ơn sâu sắc của Trưởng Ban Tổ Chức – MC Thanh Phương đến các đơn vị tài trợ đặc biệt là đến photo Võ Sĩ Điều, đơn vị tài trợ hình ảnh cho cuộc thi Ngôi Sao Tài Năng Nhí qua tất cả các vòng.

b

Sự hỗ trợ về mặt hình ảnh của Photo Võ Sĩ Điều đã lưu lại những khoảnh khắt đẹp nhất của các bé khi trình diễn các phần thi của mình trên sân khấu cũng là phần quà ký ức đẹp nhất mà các bé có khi nhắc đến cuộc thi Ngôi Sao Tài Năng Nhí.

c

Hãy đồng hành cùng cuộc thi Ngôi sao Tài Năng Nhí để tìm ra vị trí quán quân sẽ thuộc về thí sinh nhí nào nhé! Đêm Gala sẽ được diễn ra vào ngày 16/1/2020 tại Cung Văn Hoá Lao Động Tp.HCM.

Theo Tri Tâm MediaBài viết cùng chuyên mục