.
.

Phương Uyên: “Không muốn bị xem là một người đẹp biết dẫn chương trình”


Nữ sinh viên Đại học Sư Phạm và đang là gương mặt MC được yêu thích trên sóng truyền hình cũng như các sự kiện lớn, Phương Uyên vừa xuất sắc đoạt danh hiệu Á Khôi 1 cuộc thi “Nét đẹp sinh viên với cộng đồng 2015”. Tân Á Khôi đã có những chia sẻ ngắn sau thành công mới này.

Được đánh giá cao ngay từ những vòng đầu của cuộc thi bởi sự tự tin và phong độ ổn định, Phương Uyên có tiếc nuối khi chỉ về đích với danh hiệu Á khôi 1?

Sao phải tiếc nuối? (Cười) Phương Uyên cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện với tất cả những gì mình có được từ cuộc thi: sự trưởng thành trong kĩ năng ứng xử, trình diễn sân khấu, khả năng thẩm mĩ…, có thêm nhiều cơ hội để tham gia những hoạt động xung kích vì cộng đồng. Uyên nghĩ đó chính là phần thưởng lớn nhất mà cuộc thi đã dành tặng cho bản thân Uyên và các thí sinh còn lại.

10848976_1010999925588413_8241817876735978781_o-800x445

Phương Uyên đăng quang Á khôi 1 ” Nét đẹp sinh viên với cộng đồng 2015″

Vậy từ bây giờ bạn muốn mọi người gọi mình là Á khôi Phương Uyên hay MC Phương Uyên?

May mắn ghi được một dấu ấn nhất định tại “Nét đẹp sinh viên với cộng đồng 2015” đây là một động lực để Uyên hoàn thành tốt hơn nữa nghĩa vụ của một sinh viên, cả trong học tập và hoạt động cộng đồng để “đẹp” như chính thông điệp của cuộc thi hướn g tới. Còn đối với công việc hiện tại mà mình theo đuổi, Uyên muốn là một người dẫn chương trình xinh đẹp, chứ không phải một người đẹp biết dẫn chương trình.

image (2)

image (5)

Phương Uyên là gương mặt MC được yêu thích trên sóng truyền hình và các sự kiện 

Giờ phút công bố kết quả, bạn đã nghĩ về điều gì và nghĩ đến ai?

Lúc ấy hồi hộp quá nên Uyên nghĩ nhiều điều lắm. Nhưng sau đó Uyên đã kịp bình tĩnh, đến gửi lời cảm ơn và chia sẻ niềm vui với từng người thân yêu, cha mẹ, anh Hai luôn hỗ trợ hết mình, những anh chị, người bạn trong câu lạc bộ MC đã gửi lời động viên và đến tận nơi để cổ vũ, thầy cô-bạn bè trường Sư phạm luôn dõi theo và giúp đỡ khi Uyên cần, và cả người bạn diễn chung – Thành Vinh đã đồng hành để Uyên có thể toả sáng. Có thể đêm đó Uyên không đẹp nhất, nhưng Uyên cảm thấy mình là thí sinh hạnh phúc nhất vì tất cả sự quan tâm của những người thân yêu.

image (3)

image

image (1)

image (4)

Phương Uyên và Thành Vinh – người bạn đồng hành trong cuộc thi.

Cám ơn Phương Uyên! Chúc bạn thành công trên con đường sắp tới.

Bảo BảoBài viết cùng chuyên mục