.
.

Puka “ngậm ngùi” xin lỗi cả trường quay vì lỡ “cất lời ca”


Thể hiện ca khúc Nợ ai đó cả thế giới trên sân khấu Đấu trường âm nhạc, Lâm Vỹ Dạ cho rằng Puka đã nợ cả trường quay lời xin lỗi vì “quá ghê”.

Tham gia tập 11 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 2/6 trên kênh THVL1, Puka bị từ MC cho tới giám khảo “vùi dập te tua”. Dù trước đó ở hậu trường Puka đặc biệt quan tâm chăm sóc, thậm chí còn “tạo mẫu tóc” cho Lâm Vỹ Dạ nhưng cuối cùng đàn chị cũng là người đầu tiên “quay lưng” với cô.

dtan 11-5643

Sau khi Will trân trọng giới thiệu Puka là diễn viên, ca sĩ trẻ tài năng thì Lâm Vỹ Dạ liền nhanh ý mời cô nàng “khoe giọng hát”. Tuy nhiên ngược lại sự “nhiệt tình” ban đầu Puka vừa cất lời ca thì lại bị cặp đôi MC “phá đám”. Bà xã Hứa Minh Đạt thành thật tâm sự: “Puka à, chị nghĩ là sau bài hát Nợ ai đó cả thế giới vừa cất lên qua giọng của em thì em cũng nợ tất cả mọi người ở trường quay 1 lời xin lỗi đó. Nó ghê quá Puka ạ”.

Hết MC “gài kèo” nữ thủ lĩnh lại bị giám khảo dự đoán sẽ thua khi cuộc chiến còn chưa bắt đầu. Người đưa ra lời tiên đoán đó không ai khác ngoài Hứa Kim Tuyền: “Tuyền là người đã đưa ra lời tiên đoán ở mùa 1 khiến Puka trở thành thủ lĩnh thua cuộc đầu tiên, và trong mùa 2 này Tuyền cũng phán y như vậy luôn. Cảm ơn Puka”.
Không dừng lại ở đó, chuyên môn âm nhạc của Puka 1 lần nữa bị Will nhắc đến trong phần giới thiệu đội: “Ngày hôm nay đội của Hữu Tín và Trịnh Tú Trung đều có 1 ca sĩ thực lực mà Will biết còn đối với đội của Puka Will không quen ai hết nhưng bù lại tụi em có 1 thủ lĩnh thực lực, rất rành về âm nhạc”. Màn giới thiệu “hoành tráng” của nam MC khiến nữ thủ lĩnh duy nhất chỉ biết cười gượng và nhận thêm vô số lời “chọc ghẹo” từ thủ lĩnh Hữu Tín.

Khi được hỏi về lý do chọn đội Puka tâm sự: “Vừa nãy tại Puka oẳn tù xì thua nên chúng ta có duyên với nhau các bạn cứ mạnh dạn chiến đấu nha. Do duyên trời định mà mùa 1 Puka cũng đứng ở vị trí này và thua nên lần này Puka muốn chiến thắng 1 lần thật vinh dự”. Ngoài ra, nữ thủ lĩnh không quên trách các đấu sĩ vì đặt tên đội là “Đừng có mơ” trong khi 2 đội còn lại có tên rất đặc sắc: “Ố là la” và “Quéo quèo queo”.

Kết thúc tập 11, với kinh nghiệm từng làm đấu sĩ ở mùa 1 Hữu Tín đã đánh bại 2 thủ lĩnh Puka, Trịnh Tú Trung và giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Ngừoi đem chiến thắng chung cuộc về đội nam diễn viên hài là Huỳnh Tú, nữ đấu sĩ đánh bại Dũng Hà Hakoota đội Trịnh Tú Trung trong ca khúc Anh cố quên em với tỉ số áp đảo 11 – 2. Lời dự đoán kết quả từ giám khảo Kim Tuyền cuối cùng đã “linh nghiệm”, tương tự mùa 1 Puka là thủ lĩnh đầu tiên dừng cuộc chơi vì mất hết các đấu sĩ sớm nhất.

Tập 12 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 9/6.

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục