.
.

Quang Đại bất ngờ phản ứng mạnh với các huấn luyện viên Model Kid Vietnam?


Theo những hé lộ từ cuối tập trước, ở tập này, các thí sinh nhí sẽ tiếp tục có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại Trường Quốc tế Học Viện Anh Quốc – UK Academy. Bên cạnh đó, những bất đồng giữa các vị HLV tiếp tục nổ ra dữ dội và trong đoạn teaser mới nhất vừa được “tung ra”, có vẻ như tranh luận đã lên đến đỉnh điểm khi HLV nam duy nhất – HLV Quang Đại dường như đã bắt đầu có động thái phản pháo sau khi liên tục bị các “chị đại” “đả kích”. 

Bắt đầu từ tập 4 khi bước vào thử thách đầu tiên của chương trình, các HLV đã liên tục có những “cuộc chiến không khoan nhượng” để bảo vệ thành viên của mình. Và trong teaser tập 5 mới nhất vừa “tung” ra, “khẩu chiến” giữa các vị HLV vẫn liên tục tiếp diễn trong phòng đánh giá và loại đầy căng thẳng. Nếu như trong tập 4, tranh luận chủ yếu xoay quanh 3 “chị đại” HLV Tuyết Lan – HLV Mâu Thuỷ – HLV Hương Ly thì lần này dường như đã có thêm sự xuất hiện của vị HLV nam duy nhất – HLV Quang Đại. 

4.0 HLV Quang Đại phát biểu

4.1 HLV Quang Đại phát biểu

Khi Host Thuý Hạnh đưa ra nhận xét rằng HLV Quang Đại dường như “hài lòng quá sớm so với những đội khác, đôi khi trong cuộc sống chúng ta có bao nhiêu thời gian thì nên tận dụng hết ngần đấy thời gian”. Lên tiếng bênh vực HLV Quang Đại, HLV Hương Ly chia sẻ: “Mình thà dư còn hơn thiếu, nếu như em là anh Đại, em ước team em cũng có thời gian dư như vậy”. Tuy nhiên, HLV Mâu Thuỷ ngay lập tức đã lên tiếng phản bác: “Thời gian đúng là rất quan trọng nhưng mà quan trọng là kinh nghiệm mình đang có, có những người kinh nghiệm không có thì cho dù có 1, 2 tiếng vẫn vậy mà thôi”. 

0. HLV hoang mang

Sau phát ngôn của HLV Mâu Thuỷ, không khí phòng đánh giá và loại càng căng thẳng hơn bao giờ hết khi Host Thuý Hạnh bất ngờ mời Quang Đại chia sẻ câu chuyện của mình. 

Trong lúc những tâm sự của Quang Đại sắp được tiết lộ, đoạn teaser đã khép lại với nhiều câu hỏi bỏ ngỏ khi chứng kiến cảnh các Mentor liên tục “sửng sốt” và các bé không ngừng lo lắng. Liệu mâu thuẫn gì đã xảy ra? Từng khẳng định: “Vấn đề gì tranh cãi quá nhiều thì không có Đại trong đó”, thế nhưng liệu sau khi liên tục nhận các màn “đả kích” từ các “chị đại” của Model Kid Vietnam, HLV nam duy nhất của chương trình có bức xúc lên tiếng bảo vệ đội mình? 

00. Host Thuý Hạnh căng thẳng

0. Thí sinh hoang mang (1)

0. Thí sinh hoang mang

Với việc liên tục “tung” ra những teaser kịch tính, Model Kid Vietnam đã ngày càng chứng minh được sức hút của mình nhờ sự đầu tư chỉn chu và nghiêm túc từ MultiMedia JSC – Đơn vị sản xuất ra các chương trình truyền hình thực tế về thời trang nổi tiếng như Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam… Với sự đồng hành của Học viện đào tạo người mẫu nhí beU Kid Academy, đón xem tập 5 Model Kid Vietnam được phát sóng lúc 20h ngày 29/03/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình Model Kid Vietnam: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam/.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục