.
.

Quang Đăng, Hoàng Rapper “phối hợp” ăn ý lừa ngoạn mục các người đẹp


Tập 2 Nữ Hoàng Quyến Rũ đã lên sóng mang đến cho khán giả không ít những tình huống bất ngờ trong phần loại thí sinh đầu tiên

Ở tập trước, 15 cô gái của Nữ Hoàng Quyến Rũ đã được phân chia làm 4 team, mỗi team ở một phòng riêng. Sau bữa tiệc tối, top 15 phải đối mặt với một thử thách khá khó nhằn: Khiêu vũ điệu Valse cùng giám khảo Quang Đăng.

Thieu Lan

Trong tập này, mỗi cô gái sẽ lần lượt được Quang Đăng mời lên nhảy. Căn cứ vào 3 tiêu chí: Quyến rũ, liên kết tốt với bạn nhảy và thần thái tốt, Quang Đăng sẽ chọn ra top thí sinh thể hiện xuất sắc, đồng thời gọi tên 4 cô gái lọt top nguy  hiểm đầu tiên.

IMG_0778

Công bằng mà nói ở thử thách này, chưa có thí sinh nào thực sự nổi bật. Đa số các cô gái trước đó đều chưa từng tiếp xúc với bộ môn khiêu vũ nên ai cũng tỏ ra lúng túng, nhảy sai nhạc và giao tiếp với bạn nhảy khá kém. Điều duy nhất khiến Quang Đăng cảm thấy hài lòng chính là tinh thần chiến thắng bản thân của các người đẹp.

IMG_0630

Thử thách kết thúc, Quang Đăng và MC Hoàng Rapper hội ý trong phòng kín để tìm ra 4 cái tên có màn thể hiện kém nhất trong tập này. Bắt đầu từ đây, hàng loạt bất ngờ đã diễn ra khiến cả thí sinh lẫn khán giả không khỏi toát mồ hôi.

4 người đẹp đầu tiên được Hoàng Rapper gọi tên là Đỗ Diễm, Huyền Thạch, Anh Thư và Huỳnh Thi. Khán giả sẽ không khỏi bất ngờ vì ngoại trừ Anh Thư đang bị đau chân nên nhảy kém, cả 3 cô nàng Đỗ Diễm, Huyền Thạch và Huỳnh Thi đều có phần thể hiện khá tốt, chính Quang Đăng cũng đã lên tiếng khen ngợi trước đó. Bản thân họ cũng không hiểu vì sao mình lại bị gọi tên đầu tiên.

Top 4 thi sinh nguy hiem

Nhưng đây chỉ là một cú lừa của giám khảo và MC mà thôi. Họ là 4 cái tên đầu tiên được an toàn bước vào những thử thách sau. Anh Thư đã không giấu được cảm xúc vì cô nghĩ mình sẽ bị loại do sự cố té ngã ở tập trước.

Top nguy hiểm thật sự được gọi tên là Trâm Anh, Hồng Thủy, Mỹ Linh và Ngọc Dung. Ngọc Dung tỏ ra khá bức xúc vì cô cho rằng mình có phần thể hiện tốt hơn rất nhiều người. Cả Anh Thư cũng cho rằng Ngọc Dung xứng đáng đi tiếp hơn mình.

Thử thách phụ mà MC Hoàng Rapper dành cho các cô gái là nhảy lại điệu Valse cùng Quang Đăng một lần nữa. Nếu như cả Ngọc Dung, Hồng Thủy và Trâm Anh đều tỏ ra tự tin hơn thì Mỹ Linh lại cảm thấy mình nhảy không tốt như lần 1.

My Linh

Kết thúc thử thách phụ, Mỹ Linh và Hồng Thủy được Quang Đăng chọn vào top an toàn. Còn hai cô gái Trâm Anh và Ngọc Dung phải đối mặt với nguy cơ bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Ngọc Dung khẳng định nếu cô phải ra về hôm nay thì lý do duy nhất chỉ có thể là do bản thân quá xui xẻo.

Nhưng một lần nữa, Quang Đăng và Hoàng Rapper lại khiến cả 15 cô gái phải giật mình: Không có ai bị loại. Đây là lần đặc cách duy nhất trong chương trình Nữ Hoàng Quyến Rũ, trong những thử thách tiếp theo, dù muốn dù không cũng phải có người đẹp ra về.

Kim Thanh

Sau thử thách này, đội hình 4 team có sự thay đổi lớn. 4 cô gái trong top nguy hiểm là Trâm Anh, Hồng Thủy, Ngọc Dung và Mỹ Linh sẽ hợp thành một team mới. 11 cô gái còn lại sẽ được phân chia thành 3 team. Tuy nhiên cách thức phân chia vẫn chưa được MC tiết lộ.

Dù chỉ mới trải qua 1 thử thách nhưng các cô gái đã bắt đầu cảm nhận được sức nóng của cuộc đua đến với danh hiệu Nữ hoàng danh giá. Thiếu Lan phải công nhận rằng cuộc thi này quá khó vì nó không tập trung vào một chuyên môn nhất định nào, các thí sinh phải luôn chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những thử thách khó nhằn.

Phần thi nào đang chờ đợi các cô gái ở phía trước? Ai sẽ là cái tên đầu tiên phải rời khỏi nhà chung? Tất cả sẽ có trong tập tiếp theo của Nữ Hoàng Quyến Rũ.

Chương trình Nữ Hoàng Quyến Rũ do MCV Media sản xuất, phát sóng trên HTV7 và FPT lần lượt vào các khung giờ 20h30 và 21h30 thứ Hai hàng tuần, trên kênh YouTube MCV Media vào lúc 20h30 thứ 5, bắt đầu từ ngày 4/3.

– Link tập 2 xem trên FPT Play: https://fptplay.vn/xem-video/nu-hoang-quyen-ru-glamour-queen-5c7ccfe52089bd0429f87084.html#tap-2

Minh Anh/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục