.
.

Quốc Anh tinh nghịch bên hai nữ sinh Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi


Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ê kíp bộ phim Bí Mật Của Gió bất ngờ tung ra bộ ảnh chúc mừng ngày của các thầy cô giáo với sắc thái tinh nghịch, trong sáng và đầy nhí nhảnh của bộ ba diễn viên chính Quốc Anh – Khả Ngân và Hoàng yến Chibi.

Quốc Anh, Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi2

Ba gương mặt diễn viên trẻ tài năng tỏ ra rất phù hợp trong bộ trang phục trắng của tuổi học sinh. Một Quốc Anh mạnh mẽ, với khuôn mặt hay cười bên hai bạn nữ sinh xinh đẹp Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi. Trong phim, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi là một đôi bạn thân trong đó Khả Ngân có khả năng đặc biệt khi nhìn thấy con ma “đẹp trai” Quốc Anh, còn Hoàng Yến vào vai một cô nàng “đồng bóng” thích những câu chuyện tâm linh.

Quốc Anh 6

Quốc Anh, Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi3

Bộ ảnh tiết lộ phần nào mối quan hệ của Quốc Anh trong vai Phong và Khả Ngân trong vai Linh. Liệu một linh hồn và một con người sẽ có thể tay trong tay hạnh phúc không? Hay mối quan hệ thân thiết của Linh và An (Hoàng Yến Chibi), khiến chúng ta tự hỏi An có biết đến sự tồn tại của Quốc Anh?

Hoàng Yến Chibi 3

Quốc Anh, Khả Ngân 4

Bằng tông màu trắng, và những bộ trang phục mang đầy nét đẹp học đường, ba diễn viên bằng sắc thái biểu cảm chân thành và tinh nghịch đã thể hiện đúng hình ảnh của những người học sinh cấp 3 tràn đầy sức sống đúng tinh thần của những nhân vật trong phim.

 

Teaser của phim


BÍ MẬT CỦA GIÓ 

Bộ phim là dự án đầu tiên của BHD và CJ HK Entertainment cùng hợp tác sản xuất và phát hành tại thị trường Việt nam và quốc tế cùng với FPT IPTV.

Đạo diễn:Nguyễn Phan Quang Bình

Diễn viên:Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi, Yu Dương…

Thể loại: Lãng mạng, Hài hước, Giả tưởng

Âm nhạc:Nhạc sĩ Đức Trí

Ngày dự kiến phát hành: 07/02/2020

Theo Phongcach

 Bài viết cùng chuyên mục