.
.

Quỳnh Anh Shyn diện hàng hiệu trăm triệu dự sự kiện


Nếu như cách đây vài ngày, cô nàng “tắc kè hoa” Quỳnh Anh Shyn vừa mới biến hóa cá tính và vô cùng chất chơi tại Hà Nội thì mới đây cô nàng lại tiếp tục “hóa công chúa” trong set đồ gần trăm triệu tại TP. Hồ Chí Minh.

Giống như mọi lần, Quỳnh Anh Shyn luôn nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi ngoại hình nổi bật với làn da bánh mật đặc trưng. Trong thời gian gần đây, Quỳnh Anh Shyn đang tiếp tục hoàn thiện kế hoạch cho sự quay trở lại showbiz của mình. Có lẽ chính vì vậy mà tần suất cô nàng xuất hiện tại các sự kiện cũng ngày càng nhiều hơn và luôn chỉnh chu trong mỗi lần xuất hiện.

Quynh Anh Shyn  1

Có vẻ gần đây Quỳnh Anh Shyn đang muốn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong phong cách thời trang nên chi rất mạnh tay trong khoản đồ hiệu.

Cô nàng rất khéo léo chọn cho mình chiếc đầm dài dịu dàng nhưng vô cùng tôn dáng  mix cùng đôi bông tai dài tô điểm cho gương mặt. Được biết, cả set đồ của Quỳnh Anh Shyn trong sự kiện lần này có giá trị lên đến gần trăm triệu đồng. Cho thấy cô nàng bắt đầu gia nhập Hội mỹ nhân showbiz chịu chi mạnh tiền để đầu tư trang phục cho bản thân.

Quynh Anh Shyn 2

Tổng giá trị bộ trang phục của Quỳnh Anh Shyn có giá trị lên đến gần trăm triệu đồng.

Quynh Anh Shyn + Sun HT 1

Cô nàng tiếp tục gây ấn tượng với phong cách thời trang thay đổi liên tục tại nhiều sự kiện gần đây.

Quynh Anh Shyn 3

Vóc dáng chuẩn người mẫu giúp set đồ của Quỳnh Anh Shyn trông đẹp mắt hẳn.

Ngoài ra Quỳnh Anh Shyn xuất hiện cùng với người chị em thân thiết Sun HT, cả 2 đều là những người bạn cực kỳ thân thiết, đi đâu cũng có nhau từ các sự kiện đến cuộc sống hằng ngày. Hội chị em bạn thân bao gồm Quỳnh Anh Shyn, Sun HT, Chi Pu và Salim luôn khiến mọi người ngưỡng mộ vì tình bạn keo sơn đã bên nhau hơn 10 năm nay.

Quynh Anh Shyn + Sun HT

Quỳnh Anh Shyn cùng cô bạn thân Sun HT đồng hành cả trong các sự kiện và ngoài đời dù cả hai đã có cho mình những hướng đi riêng.

Quỳnh Anh Shyn hiện là một trong những gương mặt vàng trong làng thời trang Việt Nam được giới trẻ yêu mến và thần tượng. Ngoài ra cô còn thu hút được sự chú ý của nhiều nhãn hàng. Được biết Quỳnh Anh Shyn đang thực hiện các kế hoạch quay trở lại Showbiz sau thời gian vắng bóng. Hứa hẹn sẽ đem lại một màu sắc rất mới cho Showbiz Việt sôi động như hiện nay.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục