.
.

Ra mắt Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam


Chiều ngày 28/6/2019, dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương và Viện Công nghệ chống làm giả, Văn phòng đại diện Viện Công nghệ Chống làm giả tại TPHCM và Ban phát triển thương hiệu doanh nghiệp và chống hàng giả Việt Nam đã chính thức ra mắt tại TP.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của ban lãnh đạo các cấp, đông đảo doanh nhân và các đơn vị truyền thông báo chí. 

nam vuong huy hoang lifestyle 1 Ban phát triển thương hiệu doanh nghiệp và chống hàng giả Việt Nam chính thức ra mắt tại TPHCM

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Phan Xuân Liên – Trưởng văn phòng đại diện, Trưởng Ban phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam – cho biết: “TPHCM là địa bàn trọng điểm chính trị, kinh tế của nước ta, có nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh, lưu thông, xuất nhập khẩu hàng hóa. Văn phòng đại diện Viện Công nghệ Chống làm giả tại TPHCM và Ban phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam có nhiệm vụ thực hiện chức năng của Viện công nghệ Chống làm giả. Cụ thể thực hiện nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học trong nước và quốc tế để phát triển, xây dựng, triển khai áp dụng công nghệ, giải pháp chống làm giả cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong sản xuất, kinh doanh, lưu thông, xuất nhập khẩu hàng hóa trên địa bàn TPHCM”.

nam vuong huy hoang lifestyle 2 Ban phát triển thương hiệu doanh nghiệp và chống hàng giả Việt Nam chính thức ra mắt tại TPHCM

Đảm nhận chức vụ Phó Ban phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam, Nam Vương Huy Hoàng hào hứng chia sẻ: “Đây là trọng trách ý nghĩa để bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam”. Được biết, bên cạnh công việc ở vị trí tổng giám đốc công ty Auto Huy Hoàng – kinh doanh, chuyên mua bán và cho thuê xe, từ các dòng trung bình, cao cấp đến siêu xe, du thuyền, phi cơ…, Nam vương Huy Hoàng còn tham gia vào nhiều hoạt động kinh doanh khác như công ty xuất nhập khẩu, phân phối điện thoại, nhà đầu tư bất động sản. Từ kinh nghiệm kinh doanh của bản thân, anh hiểu rõ được tầm quan trọng của công tác chống hàng giả đối với việc phát triển các thương hiệu Việt Nam.

Tại sự kiện, Nam Vương Huy Hoàng cũng khẳng định tầm quan trọng của việc tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân và doanh nghiệp. Là doanh nhân luôn tiên phong trong các hoạt động phục vụ cộng đồng, anh được đông đảo doanh nhân có mặt tại sự kiện kỳ vọng vào đóng góp của anh đối với Ban phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam trong thời gian tới.

nam vuong huy hoang lifestyle 4 Ban phát triển thương hiệu doanh nghiệp và chống hàng giả Việt Nam chính thức ra mắt tại TPHCM

Được biết, Ban Phát triển Thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam sẽ phối hợp với Bộ Tài chính, Bộ Công Thương, các cơ quan báo chí, Mặt trận, đoàn thể, hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp để nghiên cứu, xây dựng và phát động Chương trình toàn xã hội tích cực tham gia chống hàng giả, hàng nhái, đẩy mạnh mọi mặt công tác tuyên truyền các kênh thông tin nâng cao nhận thức của người dân và doanh nghiệp.

nam vuong huy hoang lifestyle 3 Ban phát triển thương hiệu doanh nghiệp và chống hàng giả Việt Nam chính thức ra mắt tại TPHCM

Đặc biệt, tích cực vận động hội viên thực hiện tốt các quy định của pháp luật, không sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, đẩy mạnh tuyên truyền đến toàn xã hội, hợp tác với các cơ quan chức năng phòng chống hàng giả, sẵn sàng tố giác tội phạm để xử lý nghiêm minh. Tích cực góp ý, kiến nghị, đề xuất các giải pháp về cơ chế, chính sách và biện pháp để nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Theo DNHNBài viết cùng chuyên mục