.
.

Red Velvet bất ngờ “hạ gục” Boy with Luv của BTS trong Music Core tuần này


Từ lúc Boy with luv được phát hành trên toàn cầu, ca khúc của 7 chàng trai vàng BTS đã phá vỡ kỷ lục trên mọi mặt trận, tính đến số Music Core tuần trước, ca khúc này đã có được chiến thắng thứ 21. Nhưng tuần này chứng kiến sự thay đổi ngôi vương, “Zimzalabim” của Red Velve bất ngờ nhảy lên vị trí đầu bảng với 6,245 điểm và về ba là Drunk On Love của Jang Hye Jin & Yoon Min Soo với 5,259 điểm.

Chiều 29/6, show âm nhạc Music Core diễn ra với sự trở lại của Eun Ji Won (với “Hate” và “I’m On Fire”), Chungha với Snapping và (G)I-DLE với Uh-Oh. Trong khi đó, 2 đối thủ trực tiếp tranh cúp tuần này là bản hit đình đám Zimzalabim của Red Velvet và Boy With Luv từ các chàng trai BTS.

[HOT] 6월 5주차 1위 _레드벨벳 - 짐살라빔(Red Velvet - Zimzalabim)_ Show Music core 20190629 0-52 screenshot

Kết quả cuối cùng, Red Velvet dành chiến thắng áp đảo với 6,245 điểm, vượt qua đối thủ BTS với 6,125. Có vẻ như sau 2 tháng lên sóng, ca khúc của các chàng trai nhà Big Hit đã dần hạ nhiệt để nhường chỗ cho các bản hit mới lên ngôi. Người hâm mộ cũng tỏ ra khá tiếc nuối với thất bại của BTS tại Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Music Core lần này. Vì tuần trước, nhóm đã chính thức vượt qua Psy với chiếc cúp thứ 22 cho Boy With Luv. Tuần này, fan càng mong đợi các chàng trai sẽ tiếp tục phá vỡ thành tích của chính mình để lập nên một kỷ lục mới thật hoành tráng.

[HOT] 6월 5주차 1위 _레드벨벳 - 짐살라빔(Red Velvet - Zimzalabim)_ Show Music core 20190629 0-42 screenshot

Trong khi đó, Zimzalabim tiếp tục chứng minh sức hút của mình khi đạt lượng view khủng cùng nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ trong nước cũng như quốc tế. Một lần nữa chúc mừng các thành viên Red Velvet về chiến thắng thuyết phục tại Music Core tuần này!

[HOT] Red Velvet - Zimzalabim, 레드벨벳 - 짐살라빔 Show Music core 20190629 0-18 screenshot

Red Velvet – Zimzalabim

Cùng góp mặt trên sân khấu còn có sự góp mặt và trình diễn của các nghệ sĩ VIXX’s Leo, Red Velvet, Lovelyz, Jeon Somi, SF9, Stray Kids, ATEEZ, OnlyOneOf, Kim Hyun Jung, Noh Ji Hoon  D-CRUNCH.

[Comeback Stage] CHUNG HA - Snapping, 청하 - Snapping Show Music core 20190629 0-1 screenshot

CHUNG HA – Snapping

[Comeback Stage] CHUNG HA - Young In Love, 청하 - 우리가 즐거워 Show Music core 20190629 0-7 screenshot

CHUNG HA – Young In Love

[Comeback Stage] EUN JIWON - HATE , 은지원 - HATE Show Music core 20190629 0-2 screenshot

EUN JIWON – HATE

[Comeback Stage] EUN JIWON - I’M ON FIRE, 은지원 - 불나방 Show Music core 20190629 0-17 screenshot

EUN JIWON – I’M ON FIRE

Tập tiếp theo của của Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc – MBC’s show! Music Core sẽ được phát sóng có bản quyền trên DANET vào 13h30 tại DANET, FPT Play và My TV (Cùng lúc với Hàn Quốc) và phát sóng lại bản phụ đề tiếng Việt lúc 18h00, thứ 7 ngày 06/07/2019 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến cùng VTVcab 4-kênh Love.

Giới thiệu về Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Show! Music Core

Là một trong 3 chương trình giải trí đình đám nhất của Hàn Quốc được mua bản quyền để phát sóng tại Việt Nam, Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Show! Music Core hân hạnh nhận được sự đồng hành của Decumar – nhãn hàng chăm sóc da mụn hàng đầu Việt Nam cho giới trẻ.

Show! Music Core là bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc được thực hiện bởi nhà đài MBC. Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 13g30 chiều thứ bảy hàng tuần. Đây là chương trình mà các nhóm nhạc, ca sĩ được mời để quảng bá các bài hát của họ. Đã có rất nhiều gương mặt cũng như tên tuổi tham gia vào chương trình: Black Pink, EXO, G-Friend, EXID, IU, BTS, …

Hệ thống xếp hạng và tìm ra người chiến thắng vào mỗi tuần và trao cúp cho một nghệ sĩ trong mỗi tập phát sóng. Show! Music Core hân hạnh nhận được sự đồng hành của nhãn hàng chăm sóc da cho giới trẻ Decumar.

Bảo Bảo/starpress.vn

 Bài viết cùng chuyên mục