.
.

RMIT đồng tổ chức hội thảo về kết nối khu vực châu Á


Đại học RMIT Việt Nam phối hợp cùng Đại học Zhejiang (Trung Quốc) và Đại học Inha (Hàn Quốc) đồng tổ chức hội thảo Kết nối ở châu Á: Thương mại, Vận tải, Logistics và Kinh doanh trong hai ngày 25 & 26/6/2018 tại cơ sở Nam Sài Gòn của trường.

Hội thảo bao gồm các nhà nghiên cứu đến từ ít nhất 13 quốc gia khác nhau với 63 bài báo cáo

Hội thảo bao gồm các nhà nghiên cứu đến từ ít nhất 13 quốc gia khác nhau với 63 bài báo cáo.

Hội thảo có sự tham dự của khoảng 100 đại biểu bao gồm diễn giả khách mời, nhà nghiên cứu, chuyên gia và nhà quản lý từ các quốc gia như Indonesia, Trung Quốc, Philippines, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Sri Lanka, Áo và Úc.

Khoảng 100 đại biểu trong nước và quốc tế tham hội thảo về kết nối khu vực châu Á

Khoảng 100 đại biểu trong nước và quốc tế tham hội thảo về kết nối khu vực châu Á .

Hội thảo tập trung chia sẻ các sáng kiến, cơ hội và thách thức trong việc kết nối vận chuyển và hành lang thương mại, các chính sách thương mại và đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng và tăng trưởng kinh tế khu vực, quan hệ thương mại, mạng lưới sản xuất và cung ứng toàn cầu.

Hiệu trưởng RMIT Việt Nam Giáo sư Gael McDonald thể hiện sự vui mừng khi RMIT đồng tổ chức sự kiện này.

Hiệu trưởng RMIT VN, GS Gael McDonald phát biểu

Hiệu trưởng RMIT VN, GS Gael McDonald phát biểu.

Bà nói: “Hội thảo được tổ chức nhằm hiểu rõ quan điểm của các chuyên gia trong ngành, các nhà làm chính sách và học giả về những vấn đề quanh các thách thức về logistics trong khu vực”.

Liên quan đến hội thảo, Giáo sư McDonald chia sẻ: “Hội thảo có sự đóng góp của các nhà nghiên cứu đến từ ít nhất 13 quốc gia khác nhau với 63 bài báo cáo, cũng như những đại biểu khác. Cùng nhau, họ sẽ tìm hiểu những thách thức hiện tại trong ngành logistics và hy vọng sẽ mở ra lối đi sáng hơn ở phía trước”.

Nguồn RMIT

Lisa Thúy/Starpress.vn

 Bài viết cùng chuyên mục