.
.

RMIT Việt Nam thắng giải Rồng Vàng 15 năm liên tiếp


Với giải Rồng Vàng lần thứ 15, Đại học RMIT Việt Nam một lần nữa khẳng định vị trí đầu tàu trong chất lượng giáo dục.

Trong suốt 16 năm hoạt động ở Việt Nam, trường đã và đang đi đầu trong hàng loạt sáng kiến đổi mới giáo dục. Dựa trên những thế mạnh này, RMIT Việt Nam hiện đang tiếp tục phát triển và mong muốn sẽ đạt được những thành tựu rạng rỡ hơn.

Ảnh 1_Rồng Vàng_RMIT

Ông Phạm Sao Mai (Phải) – Trợ lý Bộ trưởng kiêm Vụ trưởng Vụ Đông Bắc Á, Bộ Ngoại giao và ông Nguyễn Mại – chủ tịch hiệp hội các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trao giải cho đại diện RMIT Việt Nam.

Đây là năm thứ 17 giải Rồng Vàng vinh danh những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam có thành tựu vượt bậc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, cũng như đóng góp tích cực cho kinh tế Việt Nam.

Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam Giáo sư Gael McDonald cho biết bà rất vui khi một lần nữa trường được vinh danh với giải thưởng danh giá này.

Ảnh 2_Rồng Vàng_RMIT

 Giám đốc Đối nội và Đối ngoại RMIT Việt Nam bà Jan Clohessy đã nhận giải Rồng Vàng tại buổi lễ diễn ra ở khách sạn JW Marriott Hà Nội vào hôm nay 14/4/2018.

Bà nói: “Giải thưởng nêu bật được nỗ lực không ngừng nghỉ của trường trong nâng cao chất lượng giáo dục cũng như phát triển năng lực cho nhân lực Việt Nam cũng như trong khu vực”.

Giáo sư giải thích: “Trường nâng cao chất lượng giáo dục bằng cách tập trung vào trải nghiệm sinh viên, thể hiện cụ thể qua những trải nghiệm học tập ứng dụng kỹ thuật số, liên quan đến thực tế và học đi đôi với hành. Một trong những thành tựu trọng yếu trong năm 2017 của trường là việc ra mắt phương pháp trải nghiệm học tập thực tế, giảm thiểu các kỳ thi, chuyển từ sách giáo khoa lỗi thời sang các tài liệu hiện đại, đồng thời nâng cao chuyên môn cho tất cả cán bộ giảng viên”.

Lisa ThúyBài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục