.
.

Sau diện kiến “nam thần” Thor, Minh Tú quyết định cosplay “nữ thần” Wonder Woman


Mới đây, Minh Tú vừa đăng tải bộ ảnh hoá trang thành nhân vật Wonder Woman nhân dịp Halloween. Đây là một thói quen, cũng như sở thích của người đẹp vào ngày lễ đặc biệt này. Năm nay, Minh Tú quyết định chọn hình ảnh nữ siêu anh hùng Wonder Woman. Minh Tú rất yêu thích phiên bản 2017 của bộ phim này. Đồng thời, cô cũng rất mến mộ diễn xuất của nữ diễn viên, kiêm người mẫu Gal Gadot.

IMG_9374

IMG_9372

Để hoàn thành bộ ảnh này, Minh Tú nhờ đến Tee Lê – chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh gia và đồng thời cũng là người bạn rất thân thiết của HLV The Look. Cả hai đã dành nhiều ngày để nghiên cứu cách tạo hình, thần thái và ánh mắt của nữ diễn viên Gal Gadot. Cô mất hai giờ trang điểm và cân chỉnh cho giống với phiên bản gốc. Lối trang điểm với đôi mắt sâu, gò má nổi khối khiến Minh Tú trông giống hệt người đẹp gốc Israel. Trong khi đó, trang phục Minh Tú diện trong bộ ảnh này cũng khiến cô rất ưng ý. Những chi tiết từ khiên, mũ hay thanh kiếm đều rất tỉ mỉ.

IMG_9371

IMG_9370

Minh Tú cho biết cô đã thực hiện công việc hoá trang được 3 năm. Năm 2015, người đẹp hoá trang thành nữ diễn viên Angelina Jolie. Cũng từ bộ ảnh hoá thành Mrs. Smith, cô được công chúng biết đến nhiều hơn. Truyền thông khi đó còn ưu ái gọi cô là “bản sao Angelina Jolie” do ngoại hình quá giống. Năm 2016, Minh Tú hoá trang thành nhân vật Harley Quinn trong bộ phim Suicide Squad.

IMG_9368

IMG_9367

Minh Tú vừa trở về sau chuyến công tác đặc biệt đến buổi ra mắt bộ phim Thor: Ragnarok tại Sydney, Úc. Người đẹp hoàn thành trọn vẹn vai trò đại diện nước nhà tại sự kiện quốc tế. Sắp tới đây, cô có dịp tái ngộ cùng người hâm mộ trong vai trò HLV The Look. Sau màn thể hiện tại The Face, fan rất nóng lòng chờ đợi màn đối đầu của Minh Tú cùng Phạm Hương  và Kỳ Duyên.

IMG_9364

IMG_9366

Photographer – Make Up Artist : Tee Le

Stylist: Chung Thanh Phong

Làm tóc: Bi Sin

Trợ lý: Nau Cute

Người mẫu: Minh Tú

Trang phục: CGV – Wonder Woman

Minh Anh/starpress.vn

 Bài viết cùng chuyên mục