.
.

Sau những góp ý “thẳng thắn” từ fan, khán giả và cả học trò, Đông Nhi chính thức lên tiếng


Sau “cuộc chiến” giữa các fan, thì khán giả và cả học trò team Đông Nhi cũng lên tiếng về định hướng âm nhạc hiện tại của cô và cuối cùng Đông Nhi đã có phản hồi chính thức.

Từ câu chuyện góp ý xây dựng hình ảnh cho thần tượng, FC Đông Nhi đã có “cuộc chiến ngầm” không-hồi-kết giữa một bên với quan điểm, thần tượng làm theo định hướng từ những tính toán của mình và họ sẽ luôn bảo vệ dù có tốt hay không; bên còn lại thì cho rằng Đông Nhi cần trở lại với “thời kỳ đỉnh cao” lúc trước, không phải dòng nhạc sôi động, dance hay EDM. Với sự “chữa cháy” của cô trợ lý dường như là chưa đủ, Đông Nhi chính thức lên tiếng về cảm xúc cũng như những “điều trước mắt” để giải đáp các thắc mắc từ “người thương”.

 

26696204_1632968583463973_2123782411_n.jpg/
Đông Nhi đã cho biết cảm xúc buồn rầu vì các bình luận ấy từ fan cũng như cô cũng xót xa cho tình yêu quá lớn từ fan thời gian vừa qua

 

“Nhìn các em đánh nhau ở trong chính ngôi nhà của mình là điều mà chị không bao giờ có thể tưởng tượng được. Và chị hiểu, mỗi người sẽ có một cách thể hiện tình yêu thương khác nhau, các em thì nêu ý kiến trực tiếp trên mạng xã hội, các em nghĩ “thương cho roi cho vọt”, có yêu, có thương thì mới nói, có người đồng tình, có người thì không. Điều đó thực sự đã làm tổn thương chị và Mic với Zit là những người đã chứng kiến khoảnh khắc đó! Hai bạn đã không thể bình tĩnh và thể hiện sự bảo vệ của chị bằng cách mà các em đã biết. Suy cho cùng cũng là vì chị mà…Thôi, hòa nhé…” – Đông Nhi đã có những chia sẻ xúc động về hành động vừa qua của các fan.
“Đừng bận tâm về việc chị sẽ đổi mới một Đông Nhi của 2018 như thế nào vì chị của các em mạnh mẽ lắm. Chị trân trọng những đóng góp của các em và hãy đón đợi những điều đó trong năm đặc biệt này nhé! Đã gần 10 năm rồi Đông Nhi nhỉ? Chúng ta còn bên nhau được bao lâu?” Năm 2018 sẽ đánh dấu bước đường hoạt động nghệ thuật trong 10 năm của Đông Nhi và đó cũng chính là điều mà các fan mong chờ nhất.
Trước đó, sau khi các fan lên tiếng, người bảo vệ, người góp ý thẳng thì những khán giả “không yêu cũng chả ghét” đã có những quan điểm và cảm xúc rất riêng khi nhắc đến Đông Nhi. Họ đều đồng tình cho rằng, Đông Nhi của những Khóc, Ngọt ngào, Lời thú tội ngọt ngào, Bối rối… là Đông Nhi “tuyệt nhất, hay nhất”. “Đó là thời điểm mà Đông Nhi hễ cứ ra bài nào là hit bài đó, chứ không như bây giờ, nhạc EDM được mấy bài hit và để lại dấu ấn…”.

 

1

 

2
5
3
4
Khán giả đứng ngoài FC cho rằng vẫn rất “mê mẩn” Đông Nhi ngày trước với những bản ballad tự sáng tác nhưng rất lay động trái tim họ

 

Và điều mà các bạn dẫn chứng đó là, với các sản phẩm âm nhạc EDM như năm 2017, Đông Nhi đã có mấy bài hit, hay các sản phẩm ra mắt đều nhanh chóng bị vùi vào quên lãng? Ngay cả cô học trò Nguyễn Thảo Phương (The Voice 2017)  cũng đã thừa nhận với ý kiến đó khi nói về “cô giáo” của mình.

 

7
6
Các bạn thẳng thắn cho rằng Đông Nhi của năm 2017 hoàn toàn không thành công với bất kỳ sản phẩm nào

 

học
Ngay cả Thảo Phương (học trò của Đông Nhi trong chương trình Giọng hát Việt 2017) cũng lên tiếng cho rằng sự “thất bại” của Đông Nhi trong năm vừa qua và đồng tình khi các fan có quyền nêu lên ý kiến xây dựng cho thần tượng của mình

 

Bên cạnh đó, có những khán giả họ hoàn toàn tôn trọng quyết định của Đông Nhi và định hướng từ công ty chủ quản (cụ thể là 6th Sense Entertaiment của Ông Cao Thắng). Họ cho rằng âm nhạc luôn cần đổi mới, có thể thất bại có thể thành công nhưng quan trọng hơn cả là tình yêu và sự ủng hộ nhiệt tình của mình dành cho thần tượng mà thôi.

 

8
9
Vẫn có nhiều khán giả giữ quan điểm ủng hộ thần tượng là sự bảo vệ hết mình…

 

Không biết rằng câu chuyện này sẽ còn phải đi bao xa, nhưng mong cho FC Đông Nhi và cả cô ca sĩ Xin anh đừng vẫn luôn bên nhau với tình yêu sâu đậm sau “cuộc chiến” này.

 

Kian / Theo NTDBài viết cùng chuyên mục