.
.

Sau ồn ào tình cảm, Hồ Bích Trâm rạng rỡ tham gia gameshow Siêu Sao Ẩm Thực


Tập 5 Siêu sao ẩm thực phát sóng ngày 13/8/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3 với sự xuất hiện quen thuộc của MC Chí Trung và 2 người con trai Vũ Dino, Cẩm Thiên Long. Ngoài ra, 2 người chơi tham gia tuần này là doanh nhân điển trai Sĩ Toàn và diễn viên Hồ Bích Trâm.

Nữ diễn viên “Mẹ hổ dạy con dâu” xuất sắc vượt qua 6 câu hỏi của chương trình và có ý định về làm dâu nhà Chí Trung, còn doanh nhân Sĩ Toàn được dịp gặp lại bạn cũ và có màn thi vẩy rau vô cùng ấn tượng.

SON-5581

Doanh nhân Sĩ Toàn bất ngờ xuất hiện tại Siêu sao ẩm thực, anh được khán giả yêu mến khi vào vai chàng đầu bếp điển trai nấu ăn ngon trong chương trình Cuộc chiến mỹ vị. Đến với Siêu sao ẩm thực, anh tỏ ra quyết tâm chinh phục những câu hỏi “khó nhằn” của chương trình.

Gặp lại người bạn cũ ở vòng 3, Sĩ Toàn mừng rỡ bắt tay chào Vũ Dino. Quý tử nhà Chí Trung cho biết “Anh Toàn đã từng nhiều lần thi bếp núc với con nhưng đa số toàn thua”. Thử thách dành cho người chơi và đầu bếp là gọt dứa, ngay từ khi nhận đề bài Sĩ Toàn “ngã gục” vì từng có ký ức đau buồn với việc gọt dứa..

SON-5601

Trong 2 phút ngắn ngủi, Sĩ Toàn cố gắng cắt các mắt dứa để có tác phẩm giống như bản mẫu. Kết thúc thời gian thi đấu, MC Chí Trung đánh giá: “Con trai tôi làm rất đẹp rất sạch ở 3 luống còn Toàn thì làm được rất nhiều luống nhưng chưa sạch” cuối cùng Sĩ Toàn dành chiến thắng với kết quả “đỡ xấu hơn”.

Với vốn kiến thức về ẩm thực sâu rộng, Sĩ Toàn xuất sắc vượt qua câu hỏi số 4, 5 và tiếp tục gặp người con trai thứ 2 đầu bếp Cẩm Thiên Long. Câu hỏi số 6 như sau: “Thi vẩy rau trong vòng 30 giây, ai còn nhiều rau trong rổ hơn người đó thắng”. Sĩ Toàn tự tin cho rằng đây là thử thách đơn giản và có thể chiến thắng ở vòng này.

SON-5644

Không lâu sau, màn vẩy rau như “bổ củi” của Sĩ Toàn khiến cha con Chí Trung phá lên cười. “Táo giao thông” cho rằng người chơi đã làm sai cách “Vẩy rau như vậy chỉ tốn thời gian thà đứng yên cho ráo nước còn hơn”. Nam MC mời cả Vũ Dino lên làm mẫu tuy nhiên phần vẩy rau của con trai út cũng chưa làm Chí Trung hài lòng. Anh trực tiếp ra tay thực hiện nhưng vì vẩy rau quá mạnh khiến là rơi ra ngoài.

Chưa phục, Sĩ Toàn quyết tâm thử vẩy rau lại một lần nữa nhưng chưa kịp thể hiện thì nguyên rổ rau đã văng xuống sàn. Sĩ Toàn ngậm ngùi ra về với 4 triệu đồng tiền thưởng.

SON-5883

Người chơi thứ 2 tham gia chương trình là diễn viên Hồ Bích Trâm, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên 9x tham gia một chương trình về ẩm thực. Xuất hiện trẻ trung năng động cùng xe đẩy tiền thưởng, Hồ Bích Trâm nhanh chóng lọt vào tầm mắt của Chí Trung “Hôm nay thật may mắn khi tôi lại gặp được một người đẹp. Bởi vì đơn giản tôi đang tìm dâu con cho gia đình”. Trước lời gợi mở của “Táo giao thông”, Hồ Bích Trâm mạnh dạn đáp: “Cháu có được phép làm con dâu nhà chú không ạ?” khiến Chí Trung mừng rỡ.

Ở vòng đầu tiên, Hồ Bích Trâm phải bịt mắt, nếm và đoán nguyên liệu. Sau khi đưa ra đáp án đậu trắng cô hoang mang khi bị Chí Trung liên tục hỏi lại “đã chắc chưa?”. Nữ diễn viên khiến khán giả bật cười với biểu cảm mếu máo khi bị Chí Trung dọa sẽ ra về từ vòng một.

SON-5893

Đến vòng thi cùng đầu bếp, Hồ Bích Trâm bấm nút chọn trúng anh trai cả Cẩm Thiên Long và thực hiện thử thách đập quả hạnh nhân. Dù người chơi là phái yếu thế nhưng Cẩm Thiên Long vẫn giữ vẻ lạnh lùng và đập dứt khoát từng hạt hạnh nhân trước sự kinh ngạc của Hồ Bích Trâm. Con cả nhà Chí Trung lựa chọn phương án dùng thìa từ từ tách vỏ còn nữ diễn viên ‘Mẹ hổ dạy con dâu’ vì quá bối rối, cô đành dùng tay không liên tục đập xuống bàn. Kết quả, Hồ Bích Trâm thắng suýt soát với số lượng chỉ nhỉnh hơn một hạt.

SON-5942

SON-5978

Vượt qua những câu hỏi khó và đánh bại Vũ Dino trong phần thi cắt thịt cá hồi, Hồ Bích Châm dừng lại ở câu hỏi số 8 và nhận về 7 triệu đồng từ chương trình

Đón xem tập 6 Siêu sao ẩm thực phát sóng tối thứ 2 (20/8) lúc 20g30 trên kênh VTV3.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục